สิงหาคม 13, 2022

ปาล์มมี่ ใส่ผ้าถุง เก็บผักสวนครัว ทำเเฟนๆเเห่คอมเมนต์

เป็นศิลปินสาวสุดติสท์ ที่ชีวิตเบื้องหน้าบนเวทีกับเบื้องหลังนั้นเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สำหรับสาวปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่หลังจากเจ้าตัวว่างเว้นจากงานคอนเสิร์ต สาวปาล์มมี่ก็มักจะออกมาเผยมุมใช้ชีวิตเรียบง่ายให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งกิจกรรมวันว่างของเจ้าตัวเป็นคนที่รักการปลูกผักมากๆ

ในบริเวณบ้านของสาวปาล์มมี่นั้นก็จะมีผักหลากหลายชนิดด้วยกัน เเถมเจ้าตัวมักจะนำผักมาทำอาหารโชว์ความเป็นเเม่ศรีเรือนให้เเฟนๆได้ชมกันด้วย ซึ่งเเต่ละเมนูก็ต้องบอกเลยว่าสาวปาล์มมี่ทำได้น่าทานเอามากๆ

ล่าสุด สาวปาล์มมี่ได้ออกมาเผยภาพ ขณะที่เจ้าตัวใส่ชุดผ้าถุงพื้นเมือง เก็บผักสวนครัวในบริเวณบ้าน พร้อมทั้งเก็บมะละกอริมรั้วลูกใหญ่มาด้วย โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า “ได้เวลาเหนี่ยว…มะละกอ มะนาว มะระ มะเขือ ”

เเต่งานนี้สิ่งที่ดูเหมือนจะหลุดโฟกัสของเเฟนๆ ก็คงจะเป็นมะนาวลูกใหญ่ในตะกร้า 2 ลูกที่ดูใหญ่กว่ามะนาวทั่วไป จนหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์พูดถึงมะนาวลูกนี้กันสนั่นเลยว่า “มะนาวลูกใหญ่มาก,คุณมี่พูดไม่ผิดใช่มั้ยคะว่านั้นคือมะนาวไม่ใช่ส้มโอคุณมี่ใช้เมล็ดปลูกหรือตอนกิ่งคะ,มะนาวลูกเท่ามะละกอเลยค่ะ😊😀❤️,

บักนาวลูกใหญ่แท้ค่า คนสวย 😍,มะนาวลูกยักษ์มากค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻,ตกใจมะนาว!! 😅👍,มะนาวใหญ่มากกก ปลูกเก่ง 😍,มะนาวลูกใหญ่มากกกกก,มะนาวลูกนึงกินได้สามเดือนแน่ๆเลยค่ะคุณมี่😍,แม่กาสะลอง ทำอาหารอะไรค่ะ💚💚❤️❤️,

ขอบคุณข้อมูล:palmy.ig

เรียบเรียงโดย:chuydaily