มิถุนายน 1, 2023

ม้า อรนภา ดีใจได้เจอหลานๆ สายฟ้า-พายุ แล้ว

ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของพิธีกรชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา เลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้คอมเมนต์ถึงเด็กๆที่ออกมาเคลื่อนไหวว่า “นอนแหกxอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรx” เพราะจากการไม่ยั้งคิดในครั้งนั้นก็ทำให้ถูกถอดจากหน้าที่พิธีกรรายการ ไปหลายรายการเลย

หนึ่งในนั้นก็คือ รายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3  และหลังจากที่ไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 3 แซ่บก็ทำให้ไม่ค่อยได้เจอหน้าหลานๆอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ลูกของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยาเลย ทำให้พี่ม้านั้นคิดถึงสุดๆ แต่ไม่นานมานี้ก็ได้เจอหน้าหลานๆอีกครั้งแล้วค่ะ

ล่าสุด พี่ม้าก็ได้ออกมาเผยภาพที่ได้ถ่ายร่วมกับหลานๆอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และแม่ชมพู่ในแคปชั่นว่า “หายคิดถึง หลานยาย กับลูกสาวรัก รัก รักนะ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าคิดถึงพี่ม้าเช่นกัน จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

❤️❤️❤️❤️❤️????? , ชอบคุณแม่ม้า แม่ชม และพี่สายฟ้า พายุ มากๆค่ะ น่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️ ,❤️❤️ ,น่ารักสุดๆเลยค่ะ fc พี่สายพี่พา fc แม่ม้า ❤️,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

พี่สายยยยยย ไหวไหมนั่น ❤️❤️❤️ , น่ารักทุกคนเลยค่ะ ??? , ❤️❤️❤️❤️❤️ , คิดถึงเเม่ม้าเช่นกัน? ,น่ารักทั้งหมดเลยค่า????, น่ารักมากมายเลยนะค่ะแม่ลูก และหลานๆๆ❤️❤️❤️❤️,ตาไม่ลืมแล้วพี่ๆ ? พบคนง่วง 2 อัตรา

เรียกได้ว่าคิดถึงหลานๆสุดๆเลยละค่ะ เพราะปกติจะต้องได้เจอกันทุกอาทิตย์ตอนไปถ่ายทำรายการ 3 แซ่บ แต่พอหลังจากที่ถูกถอนจากหน้าที่พิธีกรในรายการเลยไม่ได้มีโอกาสได้เจอหลานๆอีกเลย ยังไงก็ดีใจด้วยนะคะที่ได้เจอหลานๆแล้ว

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ม้าด้วย เชื่อว่าบทเรียนจากการพิมพ์ไม่คิดในครั้งนี้คงทำให้พี่ม้าได้รับบทเรียนแล้ว ก็หวังว่าวันหน้าจะได้เห็นพี่ม้ากลับมาทำหน้าที่พิธีกรรายการตามเดิมนะคะ คนเราเมื่อผิดพลาดแล้วแก้ไขปรับปรุงตัว ใครๆก็พร้อมจะให้อภัยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily