มิถุนายน 3, 2023

เปิดเรตติ้งละคร ร้อยเล่ห์มารยา ตอนล่าสุด

เรียกได้ว่าดราม่าเป็นเหตุสังเกตได้จริงๆค่าาา สำหรับละครร้อยเล่ห์มารยาทางช่อง 3 ตอนล่าสุด เพราะว่า เอม ที่รับบทโดยนางเอกสาว เบลล่า ราณี ประสบอุบัติทำให้ตามองไม่เห็น แถมยังกลายเป็นคนอารมณ์ร้ายและขี้วีนอีก ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำเอาแฟนละครหลายคนไม่โอเค

งานนี้แฟนละครหลายคนก็บอกเลยว่านางเอกงี่เง่าแบบนี้ขอเท ซึ่งพอบอกว่าจะเทก็เทจริงๆค่ะเพราะว่าเรตติ้งตอนก่อนได้ไป 4.6 แต่ตอนล่าสุดลดลงมาเหลือแค่ 4.3 ทำเอาแฟนละครหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่าไม่แปลกใจ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ไม่แปลกใจเรตติ้งลดเยอะ บทตั้งแต่ ep13 มันป่วย เครียด มาไล่คนดู จากที่คนดูเกลียดอินิ่ม ก็มาเริ่มเบื่อนางเอก สงสารพี่มิลมาก ยังไงก็ยังดูสดเป็นกำลังใจให้พี่มิลจนจบได้ , ฝากช่อง3เลิกทำละครเเนวนี้เถอะ.มันน่าเบื่อ.ที่ทนดูเพราะพระนางล้วนๆ ยังไงก็ต้องดูเเหละจนจบ..ใส่มาได้ไงบทนางเอกงี่เง่า.. เฮ้ออ .ตาบอดไม่พอยังแถมงี่เง่าใส่คนรอบข้างอีก.

ละครใกล้จะจบแล้วแต่เรทติ้งยังวนเวียนอยู่แค่นี้ ความคิดเห็นเรานะ เราว่าตอนหลังๆมันไม่สนุกเท่ากับตอนแรกๆอะ บทไม่ค่อยดี บทของนิ่มเด่นมาก พระนางเหมือนตัวประกอบ จริงๆไม่ต้องมีถึง 17 ตอนก็ได้ ช่วงกลางๆเรื่องก็เน้นฉากจิ้น สวีท มากเกินไป บางทีดูหลายๆเบรคก็เบื่อ เหลืออีกแค่ 2 ตอน ยังไงก็ดูต่อจนจบครับ

เอาตรงๆ นะ รำคาญนางเอกโลกสวยเกิน?? อยากโยนปลาให้นางเอกกินจัง จะได้ฉลาด , คิดแล้วล่ะค่ะว่าต้องลด เพราะบทไม่ทำให้คนดูต่อได้ ยังไงก็เอาใจช่วยคืนนี้ และตอนจบนะคะ เรทติ้งไม่ถึง 5 สักที????????

ลุ้นตอนจบนะคะ.ขอให้ได้5+เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย.4+เป็นต้นมาถือว่าสุดยอดเเล้วนะ.บทเรื่องนี้ไม่มีความพีคที่จะสามารถดึงขาจรให้มาดูได้เลย.เอาง่ายๆกระแสข้างตัวกริบ!ต่างกับกรงกรรมปีที่เเล้ว ไปไหนมีเเต่คนเม้าท์ตัวละครเรณูพิไลเเม่เเย้ม มันต่างกันตรงนี้เเหละ..ถึงเรตติ้งไม่วัดก็พอเดาได้ว่าละครเเรง.แต่ก็สู้ๆเหลือ2ตอน.ขอให้พุ่ง..5,6+???

เรียกได้ว่าตอนนี้คนดูเทจริง อะไรจริงค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยหวังว่าตอนหน้าจะพลิกกลับมาเข้มข้นเหมือนเดิม เพราะหลายคนก็หวังลึกๆว่าที่ผ่านมาเป็นบททดสอบที่นางเอกอยากจะทดสอบตัวร้ายเท่านั้น หวังว่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily