สิงหาคม 12, 2022

ช่อ พาทัวร์โครงการ มหาลัย 400 ล้าน ถูกปล่อยทิ้งร้าง

หลายคนต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นต่างๆมากมาย เมื่อทางเพจ คณะก้าวหน้า – Progressive Movement เผยคลิปของ ช่อ พรรณิการ์ วานิช เเละจูน พลอยลภัสร์ ผู้สมัครนายก อบจ.ชลบุรี เบอร์ 2 ได้พาไปทัวร์สถานที่เเห่งหนึ่งใน จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ถูกสร้างมา 14 ปี ด้วยงบประมาณสูงถึง 400 ล้านบาท เเต่กลับถูกทิ้งร้างเอาไว้

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “[ VLOG: มหาลัยที่ร้างตั้งแต่สร้างเสร็จ! ผลงานอิหยังวะของ อบจ. ชลบุรี ] ไปทัวร์ตึกร้าง โครงการเจ๊งๆ ของ อบจ.มาแล้วทั่วประเทศ แต่ที่อิหยังวะที่สุด คงต้องมอบมงให้ อบจ. ชลบุรี กับผลงานโบว์ดำ มหาวิทยาลัยที่ร้างตั้งแต่วันแรกที่สร้างเสร็จ

ไม่เคยมีการเรียนการสอน ทิ้งงบ 400 ล้านบาทที่ใช้ก่อสร้างให้สูญเปล่าช่อ พรรณิการ์ วานิช และจูน พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง ผู้สมัครนายก อบจ. ชลบุรี เบอร์ 2 พาทุกคนไปทัวร์มหาลัยร้างแห่งนี้ พร้อมเม้ามอยการเมืองอิทธิพลของชลบุรี”

หลังจากทางเพจออกมาโพสต์คลิปชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์คลิปดังกล่าวกันสนั่นเฟซบุ๊กเลยว่า ” โครงการนี้ตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงชนบทสาย ชบ.4084 ช่วง แยกจากทางหลวงหมายเลข 3245 อ.บ่อทอง-อ่างเก็บน้ำสียัดดูจากgoogle map เห็นมีอาคารในบริเวณนั้น 4-5 อาคาร,

ระบบตรวจสอบเอาผิดข้าราชการล้มเหลว เงินภาษีสูญเปล่า 400 .ล้าน. มูลค่าเมื่อ. 14 ปีก่อน. น่าจะเฉียดพันล้านนะ., คิดเอาเองนะคะทุกคน!!อนาคตของพวกคุน..ว่าจะเลือกคนแก่ที่จะลุกจะนั่งก้อลำบาก!!

หรือคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีกำลังสมอง กำลังกายเต็มเปี่ยม🥰,สร้างเสร็จสิบกว่าปีผมผ่าน บ่อทอง-ท่าตะเกียบ ไปทำธุระบ่อย โครตเสียดายเงินเลย ชาวบ้านเอาวัว ควายมาเลี้ยง, ทีมงานคุณช่อน่าจะเลยไปทางเขาถ้ำห้ายอดหน่อยอีก สิบกม.พวกสร้างสถานที่ท่องเที่ยวทิ้งร้างไว้เพียบ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:คณะก้าวหน้า – Progressive Movement