ตุลาคม 2, 2022

แต้ว-ป๊อก ควงกันเต้นฉลองยอดวิว เพลงก้มต่ำ

ปังไม่ไหวแล้วละค่าาา สำหรับเพลง ก้มต่ำ ซึ่งเป็นผลงานเพลงใหม่ของหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งเพลงนี้ก็พิเศษสุดๆเพราะได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง แต้ว ณฐพร มาร่วมแจมด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมที่ลงตัวจริงๆและมิวสิควิดีโอก็ได้รับความสนใจ

ล่าสุด ยอดวิวเพลงก้มต่ำของป๊อกก็แตะ 3 ล้านวิวแล้ว งานนี้สาวแต้วและหนุ่มป๊อกก็เลยชวนกันออกมาเต้นฉลองยอดวิวกลางสี่แยกไฟแดงที่สะพานไทย-เบลเยี่ยม ทำเอาหลายคน ทั้งสนุกและเสียวหลังไปพร้อมกันเลยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ไปเต้นฉลองกลางสี่แยกไฟแดงพร้อมแคปชั่นว่า “ก้มต่ำ 3 ล้านวิวแล้วจ้าาา @pokmindset 💯💯💯…ล้านหน้าอยากให้ไปก้มต่ำแถวไหนเล่าซิ??? #komtumchallenge ขอบคุณพี่ตำรวจที่ช่วยดูแลความปลอดภัยด้วยค่ะ”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนซี้อย่างนางเอกสาว มิว นิษฐา เข้ามาคอมเมนต์ถามเลยว่า “อายมั้ยเล่าซิคะกลางแยกขนาดนี้🤣🤣🤣” ซึ่งแต้วก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “มองกันทั้งแยกกกก” และก็ไม่วายมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซะด้วยว่า ไม่อายแล้วแหละขนาดนี้ 🤣 หนาสะขนาดนั้น

ส่วนแฟนๆคนอื่นๆนั้นก็บอกเลยว่า หนานี้หน้าคุณหรอ , เสียวรถแทนเลยคะ น้องแต้วเก่งมาก สวย น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆฟ❤❤❤❤❤❤❤❤ , เป็นการข้ามทางม้าลายที่ ลำบากและยาวนานมาก 555,🎉🎉🎉 ปังๆคร่า มันส์ดี😍

แต้วเต้นได้สวยน่ารักมากๆเลย​ , สุดยอดดด สวยยแซ่บ หุ่นดี เต้นน่ารักมาก ชอบมากกก 🔥🔥🔥❤️❤️❤️ ,เอ็นดูแต้วว น่ารักกกก👏👏👏👏💋💋 ,😂😂😂 ถ้ายอดวิวร้อยล้าน ไม่ไปเต้นตรงกลางสะพานพระรามแปดเลยเหรอ หรือเต้นบนเรือดำน้ำ ยังไงขอให้ปังๆนะ

ก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่าล้านหน้าแต้วและหนุ่มป๊อกจะไปเต้นฉลองกันที่ไหน แต่ที่แน่ๆล้านหน้ามาแน่นอนค่ะเพราะแฟนๆหลายคนบอกเลยว่าเพลงสนุกและฟังแล้วติดหูมาก เอาเป็นว่าใครชอบก็ฟังวนไปนะคะ ครั้งหน้าแต้วจะได้ออกมาเต้นฉลองยอดวิว 4 ล้าน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn)

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily