กันยายน 30, 2022

มดดำ พูดถึงเเม่ค้าออนไลน์ สร้างภาพทำบุญ

เรียกว่ามีประเด็นเเซ่บๆให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกเเล้วค่า เมื่อทางเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยคำใบ้ปริศนา ถึงเเม่ค้าออนไลน์ สร้างภาพทำบุญว่า “xว่าละ ทำตัวเป็นดาราสายบุญ คอยช่วยเหลือคนเดือดร้อน ทุ่มทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุทีเป็นล้านๆ ทำตัวเป็นแม่พระใจบุญ ที่แท้ก็แค่หน้ากาก ทำบุญสร้างภาพ เป็นแม่ค้าออนไลน์ขายครีมบอกรวยเป็น100ล้าน ใครๆก็เรียกเจ๊….

โชคดีผีผลักได้เข้าวงการบันเทิงเล่นเป็นตลกในรายการซิทคอมดัง ประกาศตัวเป็นดารา….อิxอก งงหนักมาก นั่งขายครีมอยู่ดีๆเสือกมาเป็นดารา หน้าตาบ้านๆเป็นแม่ค้าอ่ะดีแล้ว แต่ผู้ใหญ่ดันเอ็นดู สืบมาเห็นว่านางปังปุริเย้มาก ทั้งงานแสดง งานร้องเพลง งานพิธีกร บางทีก็บ้าบอลุกมาเล่นเป็นนางเอกลิเก

หาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ เล่นตลกยังพอว่า นางยังควักกระเป๋าทำเพลงประกาศตัวเป็นนักร้องจ้า ลงช่องยูทูปตัวเอง คนแห่ดูเป็น10ล้านวิว กูกราบบบบ ในความดิ้นรนของxงจิงๆ ถามจริงมูเตวัดไหน ระวังของเข้าตัวไม่รู้นะxงxแมวไปสืบมาสุดฤทธิ์ รู้มาว่านางเล่นของหนักมาก อ้างตัวเป็นพญานาค

วันดีคืนดีก็เลื้อย ร่ายรำหมุนไปหมุนมาแล้วบอกพญานาคสิงร่าง ขนาดแม่มดดำ เชิญไปออกรายการ ยังงงเป็นไก่ตาแตก xนี่ท่าจะบ้า เล่นกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่พอ นางบ้าคลั่งไล่ซื้อควายตัวเป็นล้านมาเลี้ยงไว้ดูเล่น โอ๊ย!!xกลัว นี่xงเล่นของหนัก เล่นควายธนูด้วยหรือเปล่า อย่ามาเสกใส่ท้องxนะ xห่าน….

xเข้าไปส่องเฟสมันมา xดอก..เลี้ยงควายเยอะมากตัวนึงหลายล้าน บอกจะเปิดร้านกาแฟ xล่ะเพลีย! แxกกาแฟแล้วให้คนนั่งดูควาย โลกสวยนะxง xไม่เข้าใจxงจริงๆ ทำตัวแปลกๆแหกชาวบ้านไปหมด ญาตพี่น้องxงพาไปถอนของออกบ้างนะ xเป็นห่วง”

ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้าอย่างมดดำ คชาภา ได้ออกมาขยี้ประเด็นที่เกิดขึ้นในรายการข่าวใส่ไข่ต่อ ซึ่งเมื่อเจ้าตัวฟังตอนเเรกก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร เเต่เมื่อคีย์เวิร์ดบอกว่าเคยไปออกรายการเเฉ เจ้าตัวถึงกับนึกออกทันที

พร้อมทั้งยังเผยว่า ฉันเคยเซี๊ยะ นางเคยมารายการเตรียมกล้องมา ปรากฎว่านางก็ไลฟ์ หนูเป็นอะไรของหนู นางดูเเปลกๆ เลยถามว่าหนูไลฟ์ทำไม อันนี้ฉันเชื่อ นางดูเเบบ 18 มงกุฎฉันเลยไล่กลับบ้านว่าเเต่จะเป็นใคร งานนี้ชาวเน็ตคงจะต้องไปเผือกเอาเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 ,รายการข่าวใส่ไข่