มิถุนายน 3, 2023

แอมมี่ เผยเจอทีมงานแจ้งข้อห้าม เข้าดู 10Fight10

เรียกได้ว่าดุเดือดไม่แพ้คู่อื่นเลยทีเดียว สำหรับสังเวียน 10Fight10 Season2 เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2563 เป็นการชกระหว่าง เจ๋ง บิ๊กแอส จากทีมขาว และ ลีซอ ธีรเททพ จากสีดำ ซึ่งครั้งนี้สีซอสามารถเอาชนะคะแนน เจ๋งไปได้

งานนี้ทางด้านของ แอมมี่ The Bottom Blues ได้ไปร่วมรายการในฐานะคนเชียร์ทีมขาว และเป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน โดยแอมมี่ ได้ออกมาเผยเบื้องหลังเมื่อได้ไป

รายการ 10Fight10 Season2 โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เมื่อคืนเราไปดู #10fight10Season2 ก่อนเข้ารายการทางทีมงานได้เข้ามาแจ้งว่าขออย่าแสดงสัญลักษณ์ทางการเมือง และ จะไม่มีการสัมภาษณ์หรือพูดง่ายๆก็คือ

ห้ามคุณแอมมี่มีซีนใดๆในรายการ ซึ่งผมยินดีน้อมรับ เพราะผมมาในฐานะรุ่นน้องกรุงเทพคริสเตียนของพี่ลีซอ และผมก็ควรให้เกียรติเจ้าของรายการ ??” ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า  เห็นละ คือคุณกันต์ไม่เดินไปสัมภาษณ์แขกแถบที่คุณแอมมี่นั่งเลย??? , จะเลิกดู รายการนี้เหมือนกัน , กลัวอะไรประชาชนมือเปล่า ควรกลัวทหารมากกว่านะจ๊ะ

ตัวกบฏทุกยุคทุกสมัย ว่าแล้วเพลงมือปืนของพี่ปูก็ดังแว่วมา หันปืนเข้าหาหัวนาย เหนี่ยวไกแล้วฉันโล่งใจ ได้กลิ่นไอของความดีงาม ร้องวนไปจ๊ะ , แอมมี่ คือสัญลักษณ์.ชู3นิ้วอยู่แล้วค่ะ , รายการกระจอกไงถึงทำแบบนี้ ปิดกั้นศิลปินฝ่ายประชาธิปไตย ถ้าเอานกหวีดไปนี่มีซีนให้พูดเยอะชัว ช่องสลิ่มกระจอก

แอมมี่ เผยเบื้องหลังเมื่อไปรายการ 10Fight10 Season2

ขอบคุณข้อมูล:The Bottom Blues

เรียบเรียงโดย:chuydaily