ตุลาคม 5, 2022

กวินท์ อัพเดทชีวิตคู่ หลังมีปัญหากับภรรย า

เรียกได้ว่าคิดไม่ผิดจริงๆค่าาา สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และภรรยาสาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เพราะก่อนหน้านี้ตัดสินใจไปออกรายการ Club Friday Show ของ พี่อ้อย-พี่ฉอด เพื่อปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ที่แก้ไม่ตก อย่างการที่กวินท์ติดเกมส์ เพราะมันเป็นปัญหาสะสมมาเรื่อยๆจนตอนหลังสาวปุ้ยเริ่มที่จะไม่พูดแล้วแต่แสดงออกทางสีหน้า ท่าทางแทน

ซึ่งตรงนี้ก็ทำกวินท์ไม่ชอบใจอีก งานนี้พี่อ้อย-พี่ฉอดเลยแนะนำให้ทั้งคู่หาตรงกลางระหว่างเรื่องนี้และกวินท์ก็ควรรู้จักบริหารเวลาให้ดีเวลาไหนอยู่คนเดียว เวลาไหนอยู่กับภรรยา ล่าสุด หนุ่มกวินท์ก็ออกมาอัพเดทแล้วว่าชีวิตคู่ดีขึ้นจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ตั้งแต่รายการ Club Friday ออกมาทำให้ชีวิตคู่ของกวินดีขึ้น ทำให้เราเห็นข้อผิดพลาดของกันและกันซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้กระทบความรักที่เรามีระหว่างกัน ครั้งนี้ที่เราระบายกันเพื่อที่จะหาทางให้ถึงเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ นั่นคือคู่ชีวิต หลายๆคนอาจจะให้ความคิดหรือมุมมองของตัวเอง ว่ามันเป็นแบบนั้นเป็นแบบนี้ แต่เราทั้งคู่รู้ดีสุดว่ามันเป็นอย่างไร การที่คนๆหนึ่งอายุน้อยกว่าไม่ได้แปลว่าเขาเด็ก หรือเขาไม่จำเป็นที่จะต้องติดเกม แต่แค่ไร้ประสบการณ์ในบางเรื่องของความรัก

วันนี้ผมได้เห็นว่าเป็นปัญหาโลกแตกของหลายๆคู่ ผมแค่อยากบอกว่า ผมกับปุ้ย พยายามที่จะเข้าใจกันและหาจุดกลาง เพราะไม่ได้แปลว่ามีปัญหาแค่อย่างเดียว คนๆนั้นจะต้องเลิกกัน ผมไม่ได้อยากสอนใคร แต่วันนี้ผมแค่อยากจะบอกว่าทุกปัญหามันต้องใช้เวลาในการแก้ไข ผมกับปุ้ยก็เป็นคนเหมือนกัน เพราะฉะนั้นคนเราก็จะไม่ได้มีความสมบูรณ์แบบ สุดท้าย ขอบคุณกำลังใจขอบอกไว้ก่อนว่าผมไม่มีวันเลิกกับภรรยาผม เพราะเรื่องแค่นี้เราไม่มีวันที่จะยอมให้ กับเรื่องอะไรแบบนี้ แม้ว่าตัวเองจะมีความสุขกับการเล่นเกมทุกคนรู้ว่าผมรักเมียผมมาก ♥️ขอบคุณนะจ้ะ แจ้ะๆ

ทำเอาสาว ปุ้ย เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ผมจะไม่เลิกกับเมีย และผมก็จะไม่เลิกเล่นเกมส์เช่นกัน ขอบคุณครับ” ทางด้านคนบันเทิงสาวอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ก็เข้ามาคอมเมนต์เหมือนกันว่า “❤️❤️ ฝากบอกพี่แมนด้วย ROV ตลอดเว 😒”

ส่วนคนอื่นๆก็คอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอให้มีความสุขกันมากขึ้นนะ , เลิกเล่นเกมยัง , Keep it up bro, really felt all of what u guys are going through, keep it up or you’ll regret it forever trust me.. ✌🏼 , กวินรักปุ้ยมาก นั้นแหล่ะที่สำคัญที่สุดแล้วน้อง , Fcค่าาา#รักแม่รักพ่อ , ใช่ คนแต่งงานเข้าใจกัน ♡, ใช่เลยคะเลิกเล่นเวลาเค้ายุ่ เพราะผู้หญิงต้องการเวลาและความรัก

แต่ก่อนแฟนก็ติดเกมส์ค่ะ แต่หลังแต่งงานมา พอเราได้หากิจกรรมที่ชอบได้เหมือนๆกัน เล่นดนตรีด้วยกันบ่อยขึ้น พี่เขาก็เริ่มไม่ติดเกมส์ เล่นเกมส์น้อยลง ใช้เวลากับเรามากขึ้น แต่ถึงพี่เขาจะติดเกมส์ ส่วนตัวเราก็ไม่ติดนะ เพราะคิดว่าเวลาเราติดซีรี่ย์ มันคือความสุขของแต่ละคนจริงๆ ☺️

เรียกได้ว่าหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าหลังจากที่ได้ฟังแล้วก็รู้สึกเข้าใจและเห็นใจทั้งคู่ ยังไงก็พยายามเข้านะคะหนุ่มกวินท์ พยายามหาตรงกลาง และแบ่งเวลาให้ดีเชื่อว่าหลังจากนี้จะต้องดีขึ้นกว่านี้อีกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ gavind.ig

เรียบเรียงโดย : chuydaily