สิงหาคม 15, 2022

ผู้จัดเมย์ ถอน ไอซ์ จาก เพลิงพายุ ทำชาวเน็ตเเห่เดา คนที่มาเเทน

เป็นการกลับมาทำงานในวงการบันเทิงที่ดูเหมือนว่าจะท้าทายมากกว่าครั้งไหนๆเลยค่า สำหรับสาวเมย์ ปทิดา ที่เจ้าตัวได้พลิกบทบาทตัวเองมาเป็นผู้จัดละครประเดิมเรื่องเเรกในละคร ปมเสน่หา หรือเพลิงพายุซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

เเต่งานนี้สาวไอซ์ ปรีชญา นางเอกของเรื่องกลับเเอดมิทเข้าโรงพยาบาลด่วน เนื่องจากไส้ติ่งอักเสบ ทำให้ต้องได้รับการผ่าตัดเเละพักกองละคร ซึ่งทางด้านสาวเมย์จึงได้ออกมาเผยว่าทางกองจำเป็นที่จะต้องเร่งถ่ายทำต่อ จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนตัวนางเอกซึ่งได้มีการพูดคุยกับสาวไอซ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นเเล้ว

ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตในพันทิปต่างลือกันหนาหูว่าคนที่จะมาเเทนสาวไอซ์เป็นสาวเเพทริเซีย กู๊ด นั้นเอง ซึ่งหลายคนต่างเเสดงความเห็นกันว่า ” ถึงมีแคสในใจใหม่แล้ว แต่ถ้าเป็นแพทมองในแง่ทางช่องลงทุนกับน้องมานาน ถ้าจะยื่นบทที่ให้ได้

แสดงฝีมือ ก็เป็นสิ่งที่สมควรเพราะถ้าผกก.ทำให้น้องแสดงฝีมือได้ ศักยภาพส่วนตัวแพทต่อยอดได้อีกเยอะในแง่การตลาดค่ะต้องป.ล.คือ ต้องเคี่ยวอย่างเข้มข้นทั้งการแสดงและการพูด เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการมา แพท เท่าที่เคยดูมาบ้าง ยังไม่มีบทไหนที่พิสูจน์ความสามารถจริงจังสักที

เพราะถ้าเรื่องนี้ยังทำไม่ได้เท่าที่คนดูคาดหวังเห็นการพัฒนาทางการแสดง เชื่อว่าแพทคงไปเรียนต่อแบบไม่มีอะไรติดแล้ว หวังว่าบทจะออกมาดีและน้องใช้โอกาสได้อย่างคุ้มค่าค่ะ,ลองดูก็ดีนะ เราว่าบุคลิกแพทจริงๆ ก็ไม่ได้หวานใสอะไร

อาจจะดีก็ได้,เกรท-แพท คู่นี้ที่รอคอย คิดว่า แพท คงดังจาก2เรื่องนี้แหละ(คู่เวร+ปมเสน่หา),แพทริเซียสวยมาก ยิ่งโตยิ่งสวย แต่ที่ผ่านมาละครยังไม่ปัง เรื่องนี้ได้พลิกบทบาท ถือว่าน่าสนใจมาก”

งานนี้ต้องติดตามกันต่อเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:pantip