กุมภาพันธ์ 7, 2023

หมาก-คิมเบอร์ลี่ โชว์โมเมนต์หวาน

เป็นประเด็นเม้าท์สนั่นเมืองเลยละค่าาา หลังเพจดังออกมาเม้าท์ว่ากำลังจะมีข่าวใหญ่คนบันเทิง ซึ่งตอนนั้นหลายคนก็แห่เดาว่าเอ๊ะ จะมีคู่ไหนแต่งงานสายฟ้าแลบหรือเปล่านะ ? และแห่เดากันไปเยอะมากว่าจะเป็นคู่ของซุปตาร์ หรือดาราคนไหน

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆร้องเอ๊ะอีกแล้วหลัง คู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ออกมาโพสต์โมเมนต์หวานตอนที่นั่งจับมือ ซึ่งก็มีการสวมแหวนแทนใจด้วย ทำเอาหลายคนแซวเลยว่าต้องเตรียมตัวรับข่าวดีเลยหรือเปล่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ หมาก-คิม นำไปแชร์ต่อและคอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า ❤️💍❤️ , หน้ารักจังเลย💞คะ , น่ารักที่สุด❤️❤️❤️ , 🎉🎉🎉รอข่าวดีเลยมั้ยคะ , คุ่นี้น่ารักที่สุด😍😍 , ❤️❤️ดีต่อใจ , 😍อั้ยยะฝันดีแล้วค่ะคืนนี้😍.

คู่แท้คู่จริงคู่ที่น่ารักค่ะ❤️❤️ , นึกว่าน้องไปฮันนีมูนเลยนะพี่หลิน❤️ , มันดีกว่าที่คิด…❤️❤️ , 😍😍😍😍😍😍😍😍❤️🧡❤️🧡❤️🧡 , I feel in love ❤️❤️❤️ , ทำไมเขาหวานกันขนาดนี้😍😍 , Mk💏💏💑💑💑❤❤❤❤❤❤❤

เรียกได้ว่าหวานกันสุดๆเลยละค่ะ สำหรับคู่รักหมาก-คิม ไม่แน่ว่าข่าวใหญ่ที่เพจดังเม้าท์อาจจะเป็นคู่นี้หรือเปล่า เชื่อว่าถ้ามีการเซอร์ไพรส์กันขอแต่งงานก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย เพราะก็คบหาดูใจกันมานานมากแล้ว แถมก่อนหน้านี้ก็ยังมีพูดเปรยๆตลอด

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งงาน รวมถึงเรื่องการปลูกบ้าน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอลุ้นคู่นี้ดีกว่าค่ะ เพราะน่าจะมีเปอร์เซ็นสูงกว่าคู่อื่นๆซะอีก ยังไงก็จะรอข่าวดีของทั้งคู่นะคะเชื่อว่าแม้จะแต่งงานไปแล้วจริงๆแต่กระแสความนิยมไม่ตกแน่นอน

เพราะว่าขนาดนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง มิว นิษฐา ที่พึ่งแต่งงานไปแล้วแต่ผลงานล่าสุดอย่างอกเกือบหักแอบรักคุณสามีก็ยังทำแฟนๆจิ้นและฟินกระจายเลย ถึงบอกว่าแม้จะแต่งงานก็จริงแต่แฟนๆก็แยกเรื่องส่วนตัวและเรื่องผลงานได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @kimmy_kimberley , nompreaw

เรียบเรียงโดย : chuydaily