มิถุนายน 2, 2023

เจนนี่ รัชนก ปรับโฉมห้องนอนใหม่

ต้องบอกเลยว่าจะกี่ดราม่าก็ไม่สามารถทำอะไร เจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้จริงๆค่าาา เพราะแม้ที่ผ่านมาจะเจอดราม่าหนักแต่เจนนี่ก็ยังผลิตผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงของตัวเอง หรือผลงานเพลงของนักร้องในค่าย

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการปรับเปลี่ยนลุคใหม่กันทั้งค่าย ทำเอาแฟนๆหลายคนฮือฮาเลยเพราะว่าลุคใหม่ของเด็กๆในค่ายนั้นน่ารักสดใสสุดๆ และตอนนี้งานแสดงคอนเสิร์ตก็กลับมาปังเหมือนเดิมแล้วด้วย เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้กลับสู่สถานการณ์ปกติแล้วละค่ะ

และไม่นานมานี้ เจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดห้องนอนของตัวเองหลังมีการปรับโฉมใหม่ เรียกได้ว่าหรู หรามีระดับสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “กลับมาจากทำงานเห็นแบบนี้หายเหนื่อยเลย ?#วัยรุ่นสร้างตัว #เพราะบ้านคือความสุข”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่เก่งมากๆเลยรู้หม้าย​ พี่เจ๋งมากเพียงผู้หญิง​ตัวเล็กๆคนนึง​ ที่ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย​ อดหลับอดนอน​ เก็บหอมรอมริบ​ ทำทุกงานคว้าทุกโอกาส​ โดยที่ไม่เคยบ่นเหนื่อย​ ไม่เคยท้อมีแต่สู้กับสู้​ ต่อให้เจอดราม่า​ โดนว่าสารพัด​ แต่พี่ก็ผ่านมันมาได้​ ยินดีกับทุก​ความสำเร็จ​ของเจ๊​นะเป็นกำลัง​ใจ​ให้​เสมอ​❤️

สวยเเหะ มุมนี่ม่ะมีเเล้วว , สวยมากๆจ้า , สวยหรูมากๆเลยยยคะ ,สวยงาม???,สวยมาก ,สวยมากจ้ะ , เหมือนห้องในนิยายที่มีเจ้าหญิงน่ารักๆอยุ่เลยสวยยยมากค่ะ , หรูมากๆน้ำพักน้ำแรงหายเหนื่อยเลยเนอะ,ดีใจด้วยน่ะคะพี่เจนที่มีวันนี้? รักค่ายนี้มากกค่าาาา?

ถึงกลับต้องไปย้อนดูคลิปตอนเป่นห้องเก่าเลย ? งื้อออ แบบนี้ดูสวยไฮโซมากค่ะ, สวยมากค่ะพี่เจน? , สวยสุดๆค่ะพี่เจน น้องชอบ , สวยหรูมากพี่เจน น่านอนจัง555 , เก่งมาก หาเงินได้ ได้ซื้อความสุข แล้วเงินยังเหลือเยอะแยะ โอ้ย ชีวิต โคตรมีความสุขเลย

โอ้โห ห้องนอนหรูหราหมาเห่ามากเลยค่ะพี่สาว งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆถึงกับต้องไปดูคลิปเก่าๆเลยเพราะตอนพาทัวร์ตอนนั้นยังไม่สวยงามอลังการเหมือนกับตอนนี้ ก็หวังว่าหลังจากที่มีการปรับโฉมใหม่แล้วจะมีการพาทัวร์บ้านอีกซักรอบนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily