สิงหาคม 10, 2022

ซูบิน กับภาพความผอมล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังของเกาหลีที่แฟนๆชาวไทยรู้จักและชื่นชอบค่าาา สำหรับ สาวสายกินอย่าง ยางซูบิน เพราะเธอนั้นก็มีความประทับใจในประเทศไทยและก็มีโอกาสมาชิมของอร่อยที่ประเทศไทยอยู่บ่อยครั้งและทุกครั้งก็จะทักทายกับแฟนๆอย่างเป็นมิตรตลอด

และก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า ซูบิน ได้หันมาออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ซึ่งก็เห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆเลย ภาพล่าสุดที่ออกมาโพสต์ก็ทำเอาแฟนๆชาวไทยเข้าไปคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ผอมแล้วสวยมาก เป็นนางเอกได้เลย จะว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

น่ารักมาก สวยมาก รัก Soobin นะคะ ☺️ , สวยมากกก อย่าให้คนอ้วนผอม สวยทุกคนนน!!😍, So cute Soobin😍, คุณค่ะ.. พวกเราต้องพิจารณาตัวเองนะคะ🤣 น้องเก่งอ่ะ 🥰ปกติน้องหน้าสวยอยู่ล่ะตอนนี้โคตรน่ารักเลย,ชูบินนนนน เธอทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักเลย ❤️💕

ลืมภาพเก่าไปเลยค่ะ แซ่บมาก , บางมุมคล้าย sunny snsd , คือเอาจริงๆ ตอนนี้เวลาประเทศไทยคือ22:00 ซึ่งมันดึกแล้วว แล้ววอยู่ดีๆฉันหิว กำลังคึกคักว่าจะหาอะไรกินดี เตรียมสั่ง Grab เลยแม่ แล้วพักช่วง เลื่อนFacebook ไปๆมาเจอรูปนี้คือแบบ ไม่ได้ ฉันจะต้องผอมนะ แงงง หิวว 555555

เราเคยคิดเล่นๆว่าsoobinถ้าผอมต้องสวยแน่นอน..แล้ววันนี้เราก็ได้เห็น😊Love you!!😁รอดูซีรีย์ที่คุณเป็นนางเอกนะคะ , เป็นนางเอกซี่รี่ได้เลยนะนี่ พึ่งเคยเห็นสาวเกาหลีที่หน้าไม่ศัลยกรรมเพียงแค่ผอมก็สวยมากกก , อีกไม่นานเวทีนางแบบ​ ต้องสะเทือนแน่ๆ​ โครงหน้าสวยมากครับ​ ผู้หญิงคนนี้

ฉันนั่งดูเธอกิน แล้วฉันก็อ้วนนน ส่วนเธอผอมมม. It’s not fairrrrr , นางเป็นผู้หญิงเกาหลีที่สวยแบบไม่ต้องศัลยกรรมนะ แค่ลดความอ้วน หน้าตาเริ่มเข้าที่ชัดเจนขึ้น,, สวยมากเลยค่ะ แรงบันดาลใจให้ฉันต้องผอม❤❤❤,สวยจังแรงบันดาลฉันต้องผอม

เรียกได้ว่าผอมแล้วสวยมากเลยละค่ะสำหรับ ซูบิน ทำเอาสาวๆทั้งหลายที่กำลังจะหยิบอาหารเข้าปาก วางลงทันที แหม เอาเป็นว่าสาวๆทั้งหลายก็เอาซูบินไว้เป็นกำลังใจในการลดน้ำหนักนะคะ เพราะนี่ไม่ต้องทำไรเลยแค่น้ำหนักลดก็น่ารักระดับนางเอกแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Yang Soobin (양수빈)

เรียบเรียงโดย : chuydaily