สิงหาคม 15, 2022

คารีสา โพสต์ภาพร่วมเฟรม จุ๋ย-พุฒ พร้อมเเคปชั่นสุดพีค

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของครอบครัวสุดๆเลยค่า เมื่อนักเเสดงสาวสวยอย่างสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ได้เรียนจบปริญญาเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งกว่าเจ้าตัวจะเดินทางมาสู่เป้าหมายที่หวังไว้ได้ สาวคารีสาก็ต้องต่อสู้กับตัวเองมาไม่น้อย เเถมเจ้าตัวยังเป็นคนที่เกเรมากๆ เเละไม่คิดที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครด้วย

เเต่ด้วยความที่สาวคารีสานั้นเริ่มโตขึ้น เเละขอเลือกสิ่งที่ถูกต้องเพื่อครอบครัว เจ้าตัวก็เดินหน้าเรียนต่ออย่างเต็มที่ จนในที่สุด สาวคารีสา ก็ประสบความสำเร็จในชีวิตไปได้อีกขั้น งานนี้ทำเอาพี่ๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับเพียบ

ล่าสุด สาวคารีสา ได้ออกมาเผยภาพร่วมเฟรมกับสาวจุ๋ย เเละหนุ่มพุฒ ที่ได้เดินทางมาในงานวันรับปริญญาว่า “หนูชอบรูปนี้ mood พ่อกับแม่มาดูลูกน้อยที่บ้าบอๆ แต่เรียนจบ 😂🎉 การที่พี่เค้าสองคน มางานรับปริญญานั้นน มันคือความรัก 🤍💙

ขอบคุณนะคะพี่จุ๋ย ที่ให้หนูทะลุไปเล่นซนในหัวใจของพี่ได้ ละครเมียหลวงจบ แต่พี่ไม่จบยังคบน้องคนนี้อยู่ เซอไพรมาก และดีใจ ที่มีพี่คอยดูแลและสนับสนุนหนูนะคะ จะให้บัตร vip เลย เอ็นเตอเทรนพี่ตลอดไป

พี่จุ๋ยเป็นพี่สาวที่เก่งฉลาด และคิดเยอะ แต่มาแพ้ ยอมให้หนูหลอกอยู่บ่อยๆ 😂😂💋💋 วันนี้ก็เช่นกัน โดนหลอกโอนเงิน พร้อมเพย์ ได้ภายใน 5 นาที ความรักมันทำให้คนหน้ามืดได้จริงๆ 5555

ชอบไปออกรายการบอกไม่พกเงินสด เอะอะให้พี่พุฒิจ่าย นี่แน่ 2020 เค้า แสกนคิวอาร์ น้ารักรวดเร็ว ซะใจอะแม่ ฮ่าๆๆๆๆ @warattaya @push_dj ❤️❤️❤️” เเหม่ๆงานนี้สาวจุ๋ยก็โดนสาวคารีสาหลอกโอนเงินจนได้เลยค่า

ร้ายสุดๆ จุ๋ยโดนหลอกจนได้ 555

ขอบคุณข้อมูล:carissa_spg