ตุลาคม 5, 2022

แฟนละคร คอมเมนต์การแสดงของ เบลล่า ในร้อยเล่ห์มารยา

สำหรับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าเข้มข้นมากและมีเรื่องเซอร์ไพรส์คนดูตลอด ขนาดโค้งสุดท้ายใกล้จบแล้ว นางเอกของเราก็ยังมาตาบอดอีก

เรียกได้ว่าแฟนๆลุ้นกันจนไมเกรนขึ้นเลยละค่ะ เพราะนอกจากนางเอกจะตาบอดแล้วยังถูกน้องสาวตัวร้ายอย่าง นิ่ม ปั่นหัวอีก ซึ่งการแสดงเป็นคนตาบอดของสาว เบลล่า นั้นก็ทำแฟนๆอดชมไม่ได้เลยเพราะแสดงออกมาได้แตกต่างมากระหว่างตอนตาบอด กับ ตาปกติ

งานนี้ก็ทำแฟนๆออกมาชมสนั่นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยว่า เบลล่าแสดงดีมากโดยเฉพาะแววตาที่ทำคนดูเชื่อเลยว่าตอนนี้ตาบอด หรือว่าตอนนี้ตาเป็นปกติ เอาเป็นว่าจะชมว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ แหม ตอนนี้ได้เห็นเบลล่าของเราปล่อยของอย่างเต็มที่เลยเนอะ

เก่งมาก เก่งจริงๆ ขอปรบมืออ่ะ 👏🏼 ตอนตาบอดคือมันเหมือนแววตาแต่ไร้วิญญาณอยู่ในนั้น เหมือนคนมองไม่เห็น แต่พอกลับมามองเห็นก็คือทำให้รู้สึกเปลี่ยนไปเลย แววตามีประกาย ทำได้ไงอ่ะ สุดยอดไปเลย🥺❤️#ร้อยเล่ห์มารยาEP16

ใช่ๆ แค่นางเนียนมาก คือถ้าเป็นนิ่มเราเองก็เชื่อว่านางมองไม่เห็นจริงๆ แล้วนางไม่สบตาใครเลยเล่นยากมาก แต่มันเหมือนมาก , แสดงงานละเอียดละออ , คนตาบอดเขาไม่กระพริบตาหรอคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ เพราะเห็นในละครก็ไม่กระพริบตา ,👍👍👍 ,คิดเหมือนกันเบลล่าคิดสุด

ตาเอมคือนิ่งมากอะ เหมือนคนมองไม่เห็นจริงๆเลย กราบเบลล่า เล่นดีมาก #ร้อยเล่ห์มารยาEP16 , จิง ไม่ได้อวยเมนเลย , ไม่ได้อวยเลย จากใจ5355353535 // เรียกได้ว่า Ep นี้ได้เห็นเบลล่าปล่อยของอย่างเต็มที่เลยละค่ะ เพราะมาหมดทั้งฉากดราม่า ฉากตาบอด

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะอีกไม่กี่ตอนละครก็จะจบแล้ว หวังว่าเรตติ้งของร้อยเล่ห์มารยาจะปังๆขึ้นไปอีก เพราะตอนนี้ยอดดูออนไลน์ปังขึ้นทุกตอนและทำลายสถิติเก่าของตัวเองด้วยหวังว่าเรตติ้งตอนจบก็จะเป็นเช่นนั้นเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : #ร้อยเล่ห์มารยาEP16

เรียบเรียงโดย : chuydaily