สิงหาคม 13, 2022

หญิง สุดเศร้าหลัง พี่ชายจากไปด้วยโรคมะเร็ง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ลิฟท์ สุพจน์ เเละผู้ประกาศข่าวสาวทางช่อง 5 อย่างสาวหญิง นราวัลย์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องพราว ก็ทำให้ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่มีความสุขเเละรอยยิ้มเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

เเถมน้องพราวยังฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่มากๆ จนหลายคนเเห่เข้ามาติดตามขอเป็นเเฟนคลับของน้องพราว เเละครอบครัวหนุ่มลิฟท์กันเพียบ เเละทั้งคู่ยังมักจะออกมาเผยกิจกรรมครอบครัวให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่บ่อยๆด้วย

ล่าสุด  สาวหญิงก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อพี่ชายได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ท่ามกลางความโศกเศร้าของน้องสาวเเละครอบครัว ซึ่งในวันงานหนุ่มลิฟท์เเละลูกสาวยังคอยเป็นกำลังใจให้กับสาวหญิงไม่ห่าง

พร้อมทั้งสาวหญิงยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงพี่ชายสุดที่รักว่า “ส่งพี่แหลมกลับไปนอนสบายบนสวรรค์ตั้งแต่เมื่อวาน💐💐💐..ขอบคุณญาติๆ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ที่รักทุกท่านอีกครั้งค่ะ หลายท่านที่ช่วยเหลือใกล้ชิดตลอดงานซึ้งใจมากๆ

ขอบคุณคุณสามี @liftaha ที่ช่วยเหลือเป็นธุระให้ทุกอย่าง ดูแลทั้งเรื่องเอกสาร การจัดงาน ช่วยอ่านคำไว้อาลัย(เพราะเข้าใจว่าหญิงทำไม่ไหว) ขอบคุณลูกสาวคนเก่งคอยเป็นกำลังใจ ไม่ดื้อ คอยเฝ้าอยู่ใกล้ๆตลอด

เพราะกลัวมามี๊จะร้องไห้ ครั้งนี้เป็นการสูญเสียที่หนักหนามากมายครั้งแรกสำหรับครอบครัวเรา แต่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ไม่มีอุปสรรค เพราะได้รับการช่วยเหลือจากทุกท่านด้วยนะคะ เห็นมั้ยทุกคนรักพี่แหลมนะพ่อเทวดาของเค้า😇😇😇 #prouderjourney”

ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวสาวหญิงด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:yingnarawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily