มิถุนายน 3, 2023

อิงอิง โพสต์แซ่บ ถึงคนที่ชอบติหน้าคนอื่น

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับสาว อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นมีเรื่องกับนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ จนกลายเป็นเรื่องราวที่ใหญ่โต

แถมชาวเน็ตยังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากอีกด้วย และถึงแม้ว่าเรื่องราวทุกอย่างนั้นจะจบลงแล้ว แต่สาวอิงอิงก็ยังคงโดนจับตามองอยู่ตลอด ซึ่งชาวเน็ตบางรายไม่ยอมมูฟออนจากเรื่องราวดราม่า เข้าไปคอมเมนต์หยาบคาย

ใส่สาวอิงอิงทุกช่องทาง จนงานนี้ทำเอาสาวอิงอิงนั้นทนไม่ไหว จึงทำให้เจ้าตัวนั้นตัดสินใจที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์หยาบคายในพื้นที่ส่วนตัวของเธอ แถมที่ผ่านมาเธอนั้นยังเคยโดนวิจารณ์ไปถึงเรื่องความสวยของเธออีกด้วย

ล่าสุด สาวอิงอิง นั้นทนไม่ไหวออกมาโพสต์ข้อความหลังโดนวิจารณ์ถึงเรื่องความสวยของเธอว่า “อยากแนะนำว่าก่อนจะวิจารณ์หน้าใคร ควรส่องกระจกประเมินหน้าตัวเองก่อนค่ะ…ขอบคุณค่ะ??? แต่ละคนที่มาคอมเม้น

อิงเชื่อค่ะว่าสวยมาก สวยแบบเกาหลีก็ไม่รอด และขอบคุณผู้มีปัญญาที่ช่วยตักเตือนเด็กสมองซีกเดียวนะคะ?? #อิงอิง #อิงอิงอิงณภัสร์” ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวนั้นถูกเผยแพร่ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า

ชอบอิงอิง น่ารักมากๆ เป็นกำลังใจให้อิงอิงนะครับ , #ก่อนจะวิจารณ์หน้าใครควรเช็คหนังหน้าตัวเองก่อน จริง เริ่ดดมาก , ทุกคนเคยผิดพลาด ทุกคนควรได้รับโอกาส ยอมรับว่าตามคุณอิงมาจากข่าว ไม่มีใครไม่เคยทำผิด

วันนึงมันจะผ่านไปเพราะเวลาจะคัดสรรคนที่ดีพอทั้งเพื่อน และคนรักไว้ให้เราค่ะ คนที่ด่าคนอื่นคือคนมีปมค่ะ หรือเขาอาจจะทำผิดจนไม่ได้รับโอกาสแก้ไขแล้วเลยจะต้องคอยด่าคนอื่นโดยเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐาน ✌✌ , เป็นกำลังใจให้นะคับ ✌✌

ขอบคุณข้อมูล:Ingnapat Ophassirirathh

เรียบเรียงโดย:chuydaily