ตุลาคม 5, 2022

หมาก-คิม โชว์ความเเข็งเเรง ลุยขึ้นเขาหงอนนาค

เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิง ที่มักจะออกมาอวดความสวีทหวานให้กับเเฟนๆได้เห็นกันบ่อยมากๆเลยค่า สำหรับสาวคิม เบอร์ลี่ เเละหนุ่ม หมาก ปริญ ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี เเต่ความสวีทเเละความน่ารักของทั้งคู่ก็ยังคงทำเอาหลายคนต่างจิ้นให้กับคู่นี้อยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะอยู่ช่องเดียวกันเเล้ว

หนุ่มหมากเเละสาวคิมยังได้ซื้อที่ดินร่วมกันเพื่อทำธุรกิจอีกด้วย จนหลายคนต่างพากันเเซวว่า ซื้อที่ดินร่วมกันเเบบนี้สงสัยจะเอาไว้สร้างเรือนหอเเน่ๆ งานนี้เจ้าตัวถึงกับรีบออกมาบอกเลยว่า ซื้อไว้เพื่อทำธุรกิจเท่านั้น

ส่วนเรือนหอก็ยังไม่ได้คิดเอาไว้ค่า เเหม่ๆ หยิบจับอะไรด้วยกันก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด เห็นเเบบนี้เเล้ว เเฟนคลับของทั้งคู่ก็อยากที่จะเห็นข่าวดีของสาวคิมเเละหนุ่มหมากกันเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด ทั้งคู่ได้เดินทางพากันไปเที่ยวพักผ่อน ที่จังหวัดกระบี่ งานนี้สาวคิมก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดทูพีชออกมาอวดความเเซ่บริมสระน้ำ เเถมหนุ่มหมากยังอวดซิกเเพคสุดเเซ่บล่ำบึ้ก เเซ่บไม่หวานใจ

งานนี้มาเที่ยวกระบี่ทั้งที ทั้งคู่ก็ขอ โชว์ความฟิตของร่างกาย เดินทางปีนขึ้นไปบนเขาหงอนนาค ต.หนองทะเล พร้อมทั้งสาวคิมยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” For this amazing view!! เดินขึ้น2ชมกว่า เดินลงอีก2ชม

คุณพี่เค้าคิดว่าเราเป็นwonder womenแหละ 😌 @mark_prin”เเละต่อมาสาวคิมยังได้ลงภาพขณะที่ทั้งคู่นอนหมดสภาพอยู่บนเขาด้วยว่า “Made it in one piece #หมดสภาพ 🪵🪨⛰ ”

เเต่ที่ดูเหมือนว่าจะพีคไปกว่านั้น ก็คงจะเป็นตอนที่ทั้งคู่กลับลงเขามาได้ งานนี้สาวคิมถึงขั้นต้องพกยานวด ไปหาหมอนวดทันที เเถมยังบอกด้วยว่า” อย่าเรียกว่าเมื่อยเลย ตอนนี้เดินไม่เป็นล่ะ ” ขาไปกับขากลับช่างเเตกต่างกันจริงๆเลยค่า

งานนี้ถึงกับต้องหาหมอนวดกันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:chuydaily