ตุลาคม 2, 2022

ปารีณา โพสต์ถึง ธนาธร

เรียกว่าการชุมนุมของกลุ่มเยาชนปลดเเอก ยังคงออกมาเคลื่อนไหวประชาธิปไตยกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มีข่าวลือเเว่วออกมาว่าทางรัฐบาลจะทำรัฐประหารกันเกิดขึ้น ถ้าทางม็อบยังออกมาชุมนุมประท้วงอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งเรื่องนี้ ทางด้าน ส.ส. ราชบุรี อย่างเอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความโจมตีม็อบว่า “#จ้างพรุ่งนี้จะมีม๊อบลูกผสมระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดงและเยาวชน มารวมตัวกัน เป็นแค่เกมส์ สังเกตไหมว่า ทุกครั้งที่ชุมนุมทำไมอยู่ดีๆม๊อบหายเรียบ เพราะการจ้างม็อบจะมีการตกลงเวลาในการชุมนุมและเลิกชุมนุมตามราคา

และเมื่อเวลาการชุมนุมเริ่มขึ้นเกมของพวกเขาก็เริ่ม เจ้าหน้าที่ ต้องอดทนเพราะเกมส์การเมืองจะ..เกิด..ขึ้น..แค่..#ไม่กี่ชั่วโมง แล้วก็ผ่านไป อย่าหลงกลตามเกมเด็ดขาดขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกท่าน ให้ผ่านพ้นพรุ่งนี้ไปได้ด้วยดี

การควบคุมฝูงชนจำนวนมหาศาล เป็นเรื่องยาก และเป็นเรื่องยากที่จะควบคุมมือที่สามหากมีเหตุ และมีคนตายต้องดู…ว่าจะเกณฑ์…มาเยอะได้ขนาดไหน หากเยอะเกินจะควบคุม ก็ต้องปล่อยแล้วจับเอาทีหลัง เพื่อไม่ให้เกิดในสิ่งที่พวกเค้าต้องการ

ความทุเรศที่สุดของม๊อบนี้คือ เวลานี้ ไม่ใช่เวลาที่จะเรียกร้องให้แก้รัฐธรรมนูญ ไม่ใช่เวลาเรียกร้องให้ปฏิรูป แต่เป็นเวลาที่ต้องแก้ปัญหาปากท้องมากที่สุด หยุดเป็นเครื่องมือให้คนขายชาติ กบฏ อัปรีย์ ดีแต่หลอกลูกหลานพวกเรามาทำผิดกฏหมาย หลอกให้มาตาย หลอกให้มาติดคุก แน่จริงออกมาดิ

ขอเยาวชนทุกคนด้วยโปรดตื่น เพราะทุกคนมีอนาคตที่จะมีชีวิตต่อในที่กว้างๆวันนี้ มีคนขอลี้ภัยไปอเมริกาแล้ว อเมริกาไม่รับ ชั่วซะขนาดใครจะรับฝากเยาวชน เลิกเรียนให้กลับบ้านทำการบ้าน ไปรับใช้ ช่วยพ่อแม่ทำงาน ไม่ใช่ไปรับใช้ตี๋หัวตั้ง”

ล่าสุด ทางปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ท้าคนที่ออกมาปั่นกระเเสรัฐประหาร เเละท้า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจว่า “ขอท้าทุกคนที่ปั่นกระเเสว่าถ้ามีการรัฐประหาเกิดขึ้นในช่วงนี้ให้เอา…มาลูบหน้าดิฉันเเต่ถ้าไม่มีรัฐประหารดิฉันขอเอา…ลูบหน้าทุกคนที่พูดได้ไหมจ๊ะ,ขอท้าธนาธร เป็นคนเเรกเรื่อง ลูบ…หน้า ถ้าไม่รับคำท้าให้หุปปากเรื่องรัฐประหารซะ ”

ขอบคุณข้อมูล:ปารีณา ไกรคุปต์