ตุลาคม 4, 2022

เสนาหอย ได้คุยกับ อุ้ม ลักขณา ครั้งแรกหลังเคยตามจีบ

คุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เสนาหอย เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าเปิดไปรายการไหน ช่องไหนก็เจอแต่คนนี้จริงๆ แถมตอนนี้ยังได้รวมตัวกับ 2 พิธีกรชื่อดังอย่าง น้าเน็ก และ ป๋อง กพล เพื่อจัดรายการออนไลน์ด้วยกันอีก

ซึ่งไม่นานมานี้ทั้ง 3 คนก็ได้ออกมาร่วมพูดคุยในรายการ คุยแซ่บ Show ถึงการมารวมตัวกันในครั้งนี้ และในระหว่างที่กำลังพดคุยก็ได้พูดถึงช่วงโทรไปแล้วใจสั่นด้วย เพราะว่าทุกคนนั้นต่างก็มีคนที่แอบชอบ หรือชื่นชอบมาโดยตลอดเหมือนกัน

และเป็นที่ทราบกันดีว่า เสนาหอย นั้นเคยชื่นชอบนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา มากแถมยังเคยตามจีบด้วย เรียกได้ว่ามีส่งกาแฟไปให้ทุกวัน และแอบส่งดอกไม้ช่อโตไปในเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์กลางกองถ่ายละครของอุ้มมาแล้วด้วย แต่ในที่สุดก็นก

เพราะอุ้มได้แต่งงานกับ แฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง บอล กฤษณะ งานนี้ทางรายการก็เลยจัดเซอร์ไพรส์โทรไปหา อุ้ม กลางรายการทำเอา เสนาหอย เสียอาการหนักมาก เรียกได้ว่าพอโทรติดก็นั่งตัวเกร็งเลยจะพูดคุยกันว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

พิธีกร : อุ้ม ตอนนี้อัดรายการคุยแซ่บ Show อยู่นะแล้วในรายการเขากำลังพูดถึงโทรหาใครแล้วใจสั่น ซึ่งตอนนี้ในรายการมี 3 คนมีน้าเน็ก พี่ป๋อง แล้วพี่หอยเราก็เลยบอกว่า ถ้าโทรหาอุ้มพี่หอยใจสั่นแน่ๆเลยแล้วอุ้มก็รับพอดี

อุ้ม : 55555 จริงหรอ พี่หอยยังสั่นอีกหรอ

พิธีกร : อะ พี่หอยอยากพูดไรกับอุ้มบ้าง

เสนาหอย : สบายดีนะ

อุ้ม : สบายดีค่ะพี่

เสนาหอย : วันนั้นขอโทษนะที่โทรไปดึกๆ

อุ้ม : โทรกลับแล้วไม่มีคนรับอะ

เสนาหอย : หรอ

พิธีกร : อยากบอกอะไรอุ้ม

เสนาหอย : สบายดีนะ

อุ้ม : พี่หอยเป็นไงบ้าง สบายดีมั้ยคะ มีแฟนรึยังคะ

เสนาหอย : ก็มีคนที่สนิทที่สุดในวงการบ้างอะไรบ้าง แล้วลูกเป็นไงบ้าง

อุ้ม : อ๋อลูกน่ารักมากเลยค่ะ ขวบนึงพูดเก๊ง เก่ง

พิธีกร : อุ้มอยากบอกอะไรกับพี่หอยบ้าง

อุ้ม : คิดถึงๆค่ะพี่ ไม่ได้เจอกันนาน หนูยังสวยแซ่บเหมือนเดิมหรือเปล่า

เสนาหอย : ผมติดตามในไอจีตลอดนะครับ…… แต่อุ้มยังเหมือนเดิม อุ้มยังเป็นแรงบันดาลใจสำหรับพี่เสมอนะ

โอ๊ยยย เป็นโมเมนต์ที่ชวนซึ้งมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะไม่ได้ลงเอยแต่อุ้มก็ยังเป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับ พี่หอยเสมอ ยังไงก็ขอให้พี่หอยโชคดีได้เจอคนนั้นของตัวเองเร็วๆนะคะ เชื่อว่าคนเก่งและน่ารักแบบนี้ต้องได้เจอคนดีๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : รายการคุยแซ่บ Show

เรียบเรียงโดย : chuydaily