มิถุนายน 1, 2023

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ อวดภาพเเรกลูกสาว

ทำเอาคุณพ่อป้ายเเดงถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆไปเลยค่า สำหรับหนุ่มต๊ะ บอยสเก๊าท์ นักร้องสุดหล่อยุค 90 ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีของภรรยา ว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรก หลังจากที่พยายามกันมานานถึง 10 ปี จนในที่สุดเจ้าตัวก็ได้ของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต

ล่าสุด หนุ่มต๊ะได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวรูปเเรก เมื่อภรรยาคลอดลูกสาวเเล้วว่า”เป็นของขวัญวันเกิด ที่มีค่าที่สุดในชีวิตเลยครับได้ยินเสียงคำแรก พ่อนึกว่าเป็นลูกเป็ดมาเกิดเสียงคล้ายพ่อมาก ขอให้เสียงเหมือนพ่อนะคะลูกสาวชีวิตใหม่ของครอบครัวเรามาแล้วพ่อจะปกป้องหนูด้วยชีวิตของพ่อ

ขอให้หนูเป็นที่รักของทุกคนขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงนะคะ สำคัญที่สุด คือ ขอขอบคุณคุณภรรยาสุดที่รัก ที่มอบของขวัญสุดพิเศษนี้ให้พ่อต๊ะนะครับ ขอบคุณที่ดูแลลูกสาวเรามาอย่างดีที่สุด น้องแข็งแรงมากๆ

เพราะคุณแม่บำรุงมาอย่างดี ขอบคุณแม่บุ๋มมากครับสุดท้ายนี้ ขอฝากลูกสาวให้เป็นที่รักของทุกท่านที่ผมรักนะครับ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้ครอบครัวเรามาโดยตลอด น้องน่ารักและแข็งแรงมากครับ?❤️#รักใสๆหัวใจ3ดวงtbp❤️❤️❤️”

เเละต่อมาหนุ่มต๊ะ ยังได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดที่รัก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สวัสดีพี่ป้าน้าอาที่รักทุกท่านค่ะเรียกหนูว่า ปิ๊งปิ๊ง ลัลน์ลลิน ใหญ่เสมอ ค่ะขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับหนูค่ะ น้ำหนักช่างเมื่อเช้า 2,820กรัม เจ้าค่ะฝากตัวด้วยนะคะ ??❤️#รักใสๆหัวใจ3ดวงtbp❤❤❤”

ต้องบอกเลยว่าน้องปิ๊งปิ๊ง หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยค่า ดูจากเเววตาคุณพ่อต๊ะเเล้ว เหมือนจะหลงลูกสาวตัวน้อยสุดๆ เเถมยังตื่นเต้นเเละดีใจไปกับภรรยามากๆ ขอเเสดงความยินดีกับครอบครัวหนุ่มต๊ะด้วยค่า

ยินดีกับครอบครัวด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:taboyscout