สิงหาคม 13, 2022

เอ ศุภชัย โพสต์เปิดตัวนางเอกใหม่

เรียกว่าเป็นซุปตาร์สาวคนสวยที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์ฮาๆเเกล้งผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เอ ศุภชัย อยู่เสมอเลยค่า เเถมทั้งคู่ยังกลายเป็นคนสนิทของกันเเละกันไปเเล้ว ไม่ว่าสาวอั้มจะเดินทางไปที่ไหน ก็ต้องมีพี่เอตามไปดูเเลทุกที่ เเถมสาวอั้มยังชอบรีดไถ่เงินจากพี่เออยู่บ่อยๆ เจอหน้ากันปุ๊บต้องปล้นทุกครั้งเลยค่า

ซึ่งมีหลายครั้ง สาวอั้มมักจะถูกติงว่าไม่ควรเเกล้งพี่เอมากเกินไป เเเละบางทียังดูไม่เหมาะสมเอามากๆ งานนี้พี่เอก็ได้ออกมาตอบว่า เป็นเรื่องปกติของสาวอั้มอยู่เเล้วที่ชอบเเกล้งเเละโดยส่วนตัวเเล้ว พี่เอก็ยอมให้สาวอั้มเเกล้งได้อย่างเต็มที่ด้วยค่า

ล่าสุด พี่เอ ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวอั้มในชุดเสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ เเต่งหน้าลุคโฉบเฉี่ยว สวยหรูดูเเพงเอามากๆ  พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “นางเอกใหม่ ฝากด้วยนะคะ 55 @aum_patchrapa ”

งานนี้ทำเอาสาวอั้มถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ” 55555สวยกว่าตัวจริง🤣” พร้อมทั้งเเฟนคลับยังเเห่เข้ามาชมลุคนี้ของสาวอั้มกันเพียบด้วยว่า ” สวยมากคร้าาา😁😍💕,พี่อั้มสวยมากๆๆๆๆๆๆ😍😍😍😍😍

จำพี่อั้มไม่ได้เลยค่ะ😅,นางเอกคนนี้🔥อายุ20 นี่เชื่อนะคะ😘😍❤,สวยจังเลยค่ะ,เเม่สวยมาก,ถึงจะแต่งรูปยังไง ก็ลองย้อนกลับไปเมื่อ10ปีแล้วพี่อั้มแต่หน้าลุคนี้สิ. ก็แบบเดียวกับรูปนี้เลย,สวยมากๆคร้า”

เเหม่ๆ ลงเเคปชั่นเเบบนี้ก็คิดว่าเป็นนางเอกใหม่ที่ไหน ที่เเท้ก็เป็นสาวอั้มนั้นเอง เจอลุคนี้เข้าไปมองเเว๊บเเรกก็ไม่คิดว่าเป็นสาวอั้มเลยค่า สวยดุมากๆ จนผู้จัดการถึงกับต้องเอารูปมาโพสต์เเซวสาวอั้มเลยทีเดียว

งานนี้เจ้าตัว

ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao