มิถุนายน 3, 2023

หนิง ทักหา มดดำ หลังเตือนสติเรื่องประทัด

กลายเป็นดราม่าเบาๆเลยละค่าาา หลัง ผู้จัดละครสาวชื่อดังอย่าง หนิง ปณิตา พาทีมไปแก้บนไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เพราะได้ขนประทัดไปเต็มคันรถ ซึ่งหลังจากที่มีการออกมาโพสต์โชว์ประทัดก็ทำเอาเพื่อนสนิทอย่าง มดดำ คชาภา เข้ามาคอมเมนต์เตือนสติ

โดยการคอมเมนต์ว่า “xหนิง สติ มึxจุดทำเหxไรขนาดนั้น เอาเงินไปทำบุญอย่างอื่น เอาบุญไปให้เขาดีกว่าไหม สตินะสติ” ซึ่งจากคอมเมนต์นั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาเสริมมากมายเลยว่า จริง เพราะการจุดประทัดนั้นสร้างมลพิษและยังส่งเสียงดังรบกวนผู้คนในละแวกนั้นอีก

ล่าสุด เมื่อเจอตัว หนิง พี่ๆนักข่าวก็เข้าไปถามเรื่องทำบุญทันทีซึ่ง หนิง ก็ได้เปิดใจว่าวันนั้นไปแก้บนทั้งงานละครและงานส่วนตัวสมหวัง 3 อย่างโดยใช้เวลาไม่นาน ส่วนเรื่องที่มดดำเข้ามาคอมเมนต์จนเกิดทัวร์ลงนั้นเจ้าตัวก็เปิดใจเลยว่ามีเคืองแต่ได้เคลียร์ใจกันแล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ที่มดดำเข้ามาคอมเมนต์แบบนี้โกรธรึเปล่า ?

คือตัวหนิงเองไม่ได้เห็นข่าวเอง เป็นคนอื่นส่งมาให้ น้องแฟนคลับส่งมาให้ถามว่าตอนที่อ่านข่าวแล้วเห็นคอมเมนต์คนถล่มด่าเนี่ย ถามว่าเคืองมั้ย จะปฏิเสธว่าไม่เคืองก็คงไม่ใช่ แต่เข้าใจ แต่ก็เข้าใจเพราะว่าหนิงกับมดดำก็คุยสไตล์นี้กันอยู่แล้ว แล้วมดดำเขาก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันเป็นแบบนี้ แต่หนิงก็ได้ส่งข้อความไปหา ไปหาว่าด่าทำไมอะไรอย่างเงี้ย แล้วเขาเองเขาก็ตกใจ เขาก็บอกเปล่าไปแซวเล่นในไอจีเท่านั้นเอง ก็แค่นั้น จบกันไปไม่มีอะไร

แม่ส่งเป็นข้อความหรือเสียงไป ?

พี่ส่งเป็นข้อความไปแล้วเขาก็โทรกลับมา เขาก็บอกว่าไม่มีอะไรแค่เขียนคอมเมนต์คือหนิงเข้าใจมดดำ

เคลียร์ใจกันเรียบร้อย ?

ค่ะ ก็ไม่มีอะไร มดดำเขาก็ว๊าย อะไรเงี้ยค่ะ ว๊าย เพราะเขาก็ไม่ได้อะไร จริงๆหนิงกับเขาก็เป็นคนที่คุยกัน ดูก็รู้อยู่แล้วว่าหนิงกับเขาคุยกันสไตล์นี้อยู่แล้วค่ะ

เอาเป็นว่าแม่หนิงรับรู้และเห็นฟีดแบ็คของเรื่องนี้แล้วนะคะ และในส่วนของมดดำก็มีการเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้เชื่อว่า เรื่องนี้ก็คงทำให้คนดังหลายคนเริ่มฉุกคิดกันมากขึ้นในเรื่องของการจุดปะทัด ยังไงก็เอาแต่พอดีละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : chuydaily