ตุลาคม 6, 2022

รักแท้มีอยู่จริง สาวดูแลสามี ที่ประสบอุบัติเหตุจนพิการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ชนัดดา ชาใต้ สตึก” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ถึงแม้จะต้องเจอกับอุปสรรค

ที่หนักหนาในชีวิต แต่ทั้งคู่ก็ยังร่วมสู้ชีวิต อยู่เคียงข้างกันเสมอ โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#รักแท้มีอยู่จริง😊 สามีประสบอุบัติเหตุจนต้องสูญเสียขาทั้งสองข้าง แต่ภรรยาก็ไม่เคยคิดที่จะทอดทิ้งไปไหน

และยืนยันว่าจะอยู่ดูแลกันและกันแบบนี้ตลอดไปจนกว่าจะตายจากกัน…#ขอแสดงความนับถือจากใจจริงค่ะ ❤️cr.ภาพ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็น

กันอย่างมากมายว่า สู้ๆนะค่ะนี้แระคือรักแท้ , รักแท้มีอยู่จริง , น่ารักนะ รักแท้มีจริงในโลกนี้ , ที่หมู่บ้านมีเหมือนกันเมียอุ้มป้อนข้าวน้ำมา30กว่าปีแล้ว สุดยอดมากๆ , ระยะทางพิสูจน์ กาลเวลาพิจน์คน ขอให้จริงนะ , รักแท้มีอยู่จริง

คงเป็นคู่บุญกันตั้งแต่ชาติก่อนชาตินี้เลยได้รักได้ดูแลกันด้วยใจจริง , หนึ่งในร้อยคนที่จะเจอผู้หญิงที่รักจริงแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของทั้งคู่นั้นสร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

แถมผู้ชายคนดังกล่าวช่างโชคมากๆ เลยนะคะ ที่ได้มาเจอกับผู้หญิงคนนี้ ถึงแม้ว่าสามีจะกลายเป็นคนพิการไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ไม่คิดที่จะทอดทิ้งสามีไปไหน แถมยังยืนยันที่จะดูแลสามีอย่างนี้ตลอดไปอีกด้วย เห็นแล้วอดประทับใจไม่ได้เลย

รักแท้มีอยู่จริง

ขอบคุณข้อมูล:ชนัดดา ชาใต้ สตึก

เรียบเรียงโดย:chuydaily