กุมภาพันธ์ 7, 2023

น้ำหวาน ภูริตา ประกาศเลิก แฟนหนุ่มแล้ว

สำหรับ น้ำหวาน ภูริตา เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนละครคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดและยังมีผลงานที่กำลังออนแอร์อย่าง สัญญารัก สัญญาลวงทางช่อง 3 ด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้เรื่องงานกำลังรุ่งสุดๆเลย

แต่ในเรื่องหัวใจดันสวนทางกันซะอย่างนั้น เพราะได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าตอนนี้ได้เลิกกับแฟนหนุ่มนักแสดงอย่าง เกี๊ยก วัทธิกร ไปแล้ว ทั้งๆที่ผ่านมาก็มีภาพหวานออกมาให้เห็นตลอด เอาเป็นว่าจะเลิกเพราะสาเหตุอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

การทำงานรุ่งแล้วความรักเป็นยังไงคะ ได้ข่าวว่าความรักมันสวนทางกับงาน ?

ก็ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ประมาณนั้นค่ะ เราไม่ได้คุยกับใคร อยู่กับตัวเองก็มีความสุขดี

นานรึยังคะ ?

ก็ซักพักนึงแล้วค่ะ จริงๆก็ซักพักใหญ่แล้ว

ทำไมอะ คู่เราก็ดูหวานมากนะ ?

จริงๆแล้วน่าจะเป็นใน เขาเรียกว่าเราอยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อนแล้วก็สนิทกันเหมือนเพื่อน ไม่ได้รู้สึกว่าดูหวาน แต่ภาพที่ออกไปข้างนอกคนอาจจะดูว่าหวานแต่จริงๆแล้ว เราเหมือนเพื่อนกันมากกว่าค่ะ

เพราะอะไรคะ ทำไมถึงไปต่อกันไม่ได้ ?

จริงๆมันน่าจะเป็นในเรื่องของทัศนคติแล้วก็การใช้ชีวิตบางอย่าง เพราะว่าพอมันเดินมาถึงจุดนึงแล้วเราก็รู้สึกว่า โอเค มันก็คงไปต่อในสถานะนั้นไม่ได้ค่ะ ก็คงไว้ คงไว้ในความเป็นเพื่อน ในสถานะเพื่อนน่าจะเวิร์คกว่าแล้วน่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ยาวนานกว่าค่ะ

คุยกันหรือยังไง ?

คุยกันค่ะ คุยกัน เราก็คุยกันด้วยดี มันเป็นการตกลงกันด้วยดีค่ะ ไม่ได้มีเรื่องอะไรร้ายแรงค่ะ………จริงๆเราก็ทำใจกันมาทั้งคู่มากกว่าค่ะ ก็ค่อยๆช่วยกันประคับประคอง เราไม่ใช่แบบว่าตัดสินใจปุ๊บแล้วเราก็ไม่คุยกันเลย แต่ว่าเรายังคุยกันมาตลอดเรื่อยๆจนถึงวันนี้เพราะว่าเราก็ประคับประคองจิตใจว่าเราอยากคงสถานะเพื่อนที่ดีต่อกันไปเรื่อยๆค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่เลยนะคะ ซึ่งสาวน้ำหวานเองก็เข้มแข็งมากๆเพราะเจ้าตัวยิ้มรับตลอด และยังบอกอีกว่าก็ให้ถือว่าเป็นปีที่ดีของเรื่องงานแล้วกัน ยังไงก็ขอให้งานรุ่งๆปังๆทั้งคู่เลยนะคะ ส่วนสถานะหัวใจก็ประคับประคองสถานะเพื่อนกันไปเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NEWSPLUS , @ whan.p

เรียบเรียงโดย : chuydaily