กันยายน 30, 2022

น้องฉัตร แต่งหน้าให้ น้ำเพชร เนรมิตจนเหมือนซุปตาร์ อั้ม พัชราภา

เรียกว่าเป็นช่างเเต่งหน้ามือทองที่คิวงานเเน่นมากๆเลยค่า สำหรับ น้องฉัตร ฉัตรชัย ที่เจ้าตัวมักจะได้รับการยอมรับของเหล่าซุปตาร์มาเเล้วทั่วทั้งวงการบันเทิง ว่าเป็นคนที่เเต่งหน้าเปลี่ยนลุคได้เก่งมากๆ เเถมตัวเเม่ในวงการบันเทิงอย่างสาวอั้ม พัชราภา ก็มักจะมาใช้บริการของน้องฉัตรบ่อยๆด้วยค่า

ล่าสุด ทางน้องฉัตรได้ออกมาเนรมิตลุคใหม่ให้กับสาวน้ำเพชร ฏีญาร์ภา หรือ Miss Earth Thailand 2020 ให้เป็นสาวอั้ม งานนี้ต้องบอกเลยว่าทางน้องฉัตรนั้นก็ได้งัดเทคนิคต่างๆออกมาเเต่งเพื่อความสมจริงอย่างเต็มที่

พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า ”  แต่งหน้า ให้น้องน้ำเพชร @petchteeyapar เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะครับ #missearth2020 Dress by @myriad_grand_monde_official Jewelry @waruttijewelry”

เเละเมื่อน้องฉัตรเเต่งหน้าให้สาวน้ำเพชรเสร็จเป็นที่เรียบร้อย งานนี้เจ้าตัวถึงกับยิ้มเเก้มปริด้วยความดีใจ เพราะเมื่อเห็นภาพตัวเองเเล้ว สาวน้ำเพรชก็ถึงกับทึ่งมากๆ ไม่คิดว่าจะออกมาสวยเหมือนสาวอั้มขนาดนี้

โดยเจ้าตัวยังได้เผยความรู้สึกด้วยว่า “สมใจอยากซักทีน้อเรา ฟาดหน้าโดย พี่น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าแม่อั้ม ขอบคุณพี่น้องฉัตรมากๆนะคะ ที่เสกให้ฝันหนูเป็นจริง #รักแม่อั้ม #missearth2020 #nongchat

@nongchatThank you @browit_by_nongchatDress by @myriad_grand_monde_officialJewelry by @waruttijewelry Inspire @aum_patchrapa”สวยเป๊ะปังมากๆยังกับคน คนเดียวกันเลยค่า

ปังมากจ้า

ขอบคุณข้อมูล:nongchat, petchteeyapar

เรียบเรียงโดย:khobkhao