ตุลาคม 5, 2022

เบลล่า ฉลองอีเรียมซิ่ง พุ่ง 100 ล้าน

สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าปังอย่างต่อเนื่องเลยจริงๆ เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ บุพเพสันนิวาส แล้วเพราะทำลายทุกสถิติของวงการละครและกวาดรางวัลไปเพียบ ซึ่งก็มีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด

ตอนนี้ก็กำลังมีภาพยนตร์อย่าง อีเรียมซิ่ง ซึ่งรายได้ตอนนี้ก็พุ่งไปถึง 100 ล้านแล้ว ทำให้สาว เบลล่าของเราขึ้นแท่นเป็นนางเอก 100 ล้านคนใหม่ทันที งานนี้ก็ต้องมีการฉลองซะหน่อย เอาเป็นว่าบรรยากาศจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เบลล่าก็ได้เหมาโรงภาพยนตร์ดูอีเรียมซิ่งกับแฟนคลับ พร้อมแคปชั่นว่า “บลปลื้มปริ่ม🥰 #อีเรียมซิ่งรอบแฟนคลับ เหมาโรงซิ่งกันเป็นหมู่คณะ ดูรวมกันก็จะกรี๊ดมันส์กว่าเดิมอ่ะเนอะ😋 รักนะคะกลจของบล❤️🧡💛💚💙💜 #อีเรียมซิ่ง cr. @jordwphoto”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า 👍👍 สุดยอดดด , Congratulationsss , 👏🏻👏🏻 , 💗💗💗💗ยักนะ , สนุกมากกตอนจบนี้กรี๊ดเลยคะ ,ดูเรื่องนี้แล้ว เรื่องต่อไปที่เรารอคือ #บุพเพภาค2

ถึงไม่ได้ไปดูกะเบล อยากบอกว่า รักเบลล่าที่ซู๊ดดด หนังสนุกมากจริงๆ บล เล่นได้หมดในจักวาลนี้👍👍 , ขอบคุณนะคะที่ทำให้เรามีความสุขในวันนี้ รักมากคะ💖💖💖 , รักพี่เบลนะคะ 🥺🥰💗,ละครก็ร้อยล้าน หนังก็ร้อยล้าน ปังไม่ไหววล้าววค่าา 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻😄😄😄😄♥️♥️♥️♥️

💗💗congratulations💗💗🎉🎉🎉 , ได้ร้อยล้านแล้วเปิดตัวพี่กล้าเลยนะ🤪😍🤭 , รักน้องเบลที่สุดดด❤️ , สนุกมาก คุณบลเก่งที่สู้ดดด👍❤️ ,💗💗💗💗💗💗💗💗💗,Proud of you Bella 💗💗💗 , ร้อยล้าน​🔥 ร้อยล้าน​🔥 ร้อยล้าน​ 🔥

โอ๊ยยย เรียกได้ว่าแฟนคลับภาคภูมิใจในตัวเบลล่าสุดๆเลยละค่ะ เพราะว่าละครก็ปัง ภาพยนตร์ก็ทะลุ 100 ล้านอีก งานนี้ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยว่ารักไม่ผิดคนจริงๆ แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับนางเอก 100 ล้านคนใหม่ของวงการด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily