สิงหาคม 10, 2022

ณเดชน์ โผล่แซว หลังเห็นแคปชั่น คิมเบอร์ลี่

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าคู่นี้ไม่มีหมดโปรเลยจริงๆ

ก่อนหน้านี้ สาวคิมเบอร์ลี่ ก็ได้สวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายและมีหนุ่มหมากกุมมือ จนหลายคนแซวเลยว่า เอ๊ะ ภาพแบบนี้แฟนๆต้องเตรียมตัดชุดแล้วหรือเปล่าเนี่ย ล่าสุด ก็ออกมาโชว์ความหวานอีกเพราะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า Thankful to have you by my side..❤️ (ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างฉัน)

งานนี้ทำเอา เพื่อนซี้อย่างพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “😒…….🤪🤪🤪🤪🤪 จาาาาอ้วววววกกกกกกก @mark_prin” ซึ่ง คิมเบอร์ลี่ ก็ได้เข้ามาตอบกลับเลยว่า “@kugimiyas แหมๆ เราอะ ก็ไม่ธรรมด๊าาาาาา”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวกลับเลยว่า อิจคู่เค้านี้ชิมิ😂 , เล่นเค้าไม่ดูตัวเราเล้ยยยย , พี่คิมก็คงอยากจาาาอ้วกคู่พี่เเบร์ @kugimiyas เหมือนกะนชิมิคะ😂 Cute ทั้ง2คู่ เเหละค่ะ🥰😘😝💓 , hahahahahพี่เเบร์😂 , ทำไมอิจฉาเพื่อน😂

555+ถูกใจสิ่งนี้มากกกกกกก😆😆 , อย่าแซวน้องงงงง 😂❤️ , พี่แบร์ ของเราก็ไม่ธรรมดาเลยนะ😆😆😆😆😆 , 😄😄แหมๆเราอะมุ้งมิ้งยิ่งกว่าพี่หมากอีกยังจะมาว่าเค้านะ😁😁💖💖 ,🤣🤣🤣🤣รักพี่แบร์ น้องคิมคนสวย

แหม ไม่น่าแซวคนอื่นได้เลยนะคะหนุ่มณเดชน์เพราะคู่ตัวเองก็หวานตลอด หวานไม่พักเหมือนกันนะ ขนาดไม่มีทริปด้วยกันก็ยังขยันไปหยอดไปแซวเขาตลอด เป็นอีกสองคู่รักคนบันเทิงที่ใครๆต่างก็อิจฉาตาร้อนกับโมเมนต์ต่างๆจริงๆค่ะ

และก็เป็นอีก 2 คู่ที่น่าลุ้นว่าใครจะได้แต่งงานก่อนกัน เพราะ 1ในสมาชิกของแก๊งอย่าง นางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี ก็แต่งงานมีลูก 2 ไปแล้วที่เหลือก็ต้องมาลุ้นกันว่า คู่ต่อไปจะเป็นใครระหว่าง ณเดชน์-ญาญ่า หรือ หมาก-คิมเบอร์ลี่ กันแน่ที่จะแต่งงาน

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย : chuydaily