ตุลาคม 5, 2022

เบลล่า ออกอาการเขิน เมื่อถูกถามเรื่องกล้อง

เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าหวานมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละนางเอกสาวข้ามช่องอย่างเบลล่า ราณี ที่นับวันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมก่อนหน้านี้หนุ่มเวียร์ยังพาสาวเบลล่า ไปเยี่ยมคุณพ่อมาเเล้วด้วย ถึงจะมีอาการเกรงๆกันอยู่บ้าง

เเต่ดูเหมือนว่าคุณพ่อของหนุ่มเวียร์จะถูกใจ ว่าที่ลูกสะใภ้เอามากๆ เเถมไลท์สไตล์ของทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีสุดๆ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ หรือว่าล่องใต้ สาวเบลล่าก็พร้อมลุยเต็มที่ ไม่มีบ่นเหนื่อย บ่นท้อ เลยละค่า

จนทำเอาหนุ่มเวียร์ถึงกับเเอบปลื้มกับหวานใจอยู่ไม่น้อย เเละเเต่ละทริปที่ทั้งคู่ไป หนุ่มเวียร์ยังกลายเป็นตากล้องคู่ใจเก็บภาพสาวเบลล่าทุกทริปมาฝากเเฟนๆ กันด้วย เเถมฝีมือถ่ายภาพยังไม่ธรรมดาเลยค่า

จนสื่อหลายสำนักต่างพากันรุมถามเเล้วว่า เมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมาให้ทุกคนได้เฮลั่นกันสักที ซึ่งหนุ่มเวียร์เองก็ได้ตอบว่าคุยๆกันเรื่องนี้ไว้บ้างเเล้ว  เเเละยังวางเเผนงานต่างๆกันด้วย รวมถึงเรื่องสินสอดด้วยค่า

ล่าสุด สาวเบลล่า ก็ออกอาการเขินหนัก เมื่อถูกทางทีมข่าวรายการ เปิดเป๋าซุปตาร์ โดยได้ยิงคำถาม ถามสาวเบล่าว่า เข้าวงการกล้องได้ยังไง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบเเบบเขินๆว่า เริ่มจากคุณผู้ชายนั่นเเหละ

คนที่คุณก็รู้ว่าใคร เริ่มจากเค้าซื้อให้” งานนี้ทางเจ้าตัวยังโดนจี้ถามต่อด้วยว่า ส่วนใหญ่ผลัดกันถ่าย! “ก็ด้วย เเต่ส่วนใหญ่พี่เค้าไม่ถ่ายเรา พี่เค้าชอบถ่ายวิว ” ออกอาการเขินชัดขนาดนี้ เสียอาการจริงๆเลยค่า

เขินไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:เปิดเป๋าซุปตาร์

เรียบเรียงโดย:khobkhao