ตุลาคม 2, 2022

หมอริท แอบจุ๊บ กัน ณภัทร

แฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แก๊งอสรพิษ ที่ประกอบไปด้วย โตโน่ ภาคิน , กัน นภัทร และริท เดอะสตาร์ และในเร็วๆนี้ทั้ง 3 หนุ่มก็กำลังจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เพราะมีโปรเจ็กต์พิเศษในรอบ 10 ปี

งานนี้เลยทำให้หนุ่มๆมีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้น ซึ่งนอกจากจะได้เจอกันบ่อยแล้วยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด งานนี้ก็ทำเอาสาววายที่เคยจิ้น กันริท ก็ถูกอกถูกใจสุดๆเลยละค่ะ เพราะสมัยประกวดเดอะสตาร์นั้นคู่นี้น่ารักกันมากจนแฟนๆแห่จิ้น

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆชาวเรือกันริทฮือฮาอีกแล้วหลัง กัน ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ชวน ริท ถ่ายรูปคู่ แต่ริทดันหันมาจุ๊บปากซะอย่างนั้น งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นขำๆไว้ว่า “ถ่ายรูปบ้านพ่xงงงงงง 😂💋🤮@ritz_rueangritz”  ซึ่ง ริท ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า “🤮🤮🤮🤣🤣🤣”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่เลยละค่ะ เพราะคลิปนี้ได้ปลุกตำนานจิ้น กันริท ออกมาอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆแซวเลยว่า 5555555 , 5555555555555555 , ลูก!!!!!!!!!🤣🤣🤣🤣🤣 , เดี๋ยวๆ 🙄 , นึกว่าดูซีรี่ส์​วาย​ ชอบๆๆๆ

เรือไม่ล่มแล้ววววววว😍💙💚💕 , เสียผีอีกแล้ว หมอต้องรับผิดชอบ😜 ,นอนไม่หลับแล้วววววววว 😂🤭 , อร๊ายๆๆๆๆๆๆคุณหมอ กันริทงี้เหรอ , 55555555555555555😳😳 , ต้องเม้นว่าอะไรดีงานนี้ 😅🤣🤣🤣

ทำเอาสาววายแฮปปี้สุดๆเลยละค่ะ เพราะเคยตามจิ้นตามเชียร์ #กันริท ตั้งแต่ตอนประกวดเดอะสตาร์แล้ว ก็เป็นอีกคู่พี่น้องคนบันเทิงที่สนิทกันมากเลยละค่ะเพราะรักและผูกพันกันมาตั้งแต่สมัยประกวดแล้ว และแม้จะจบจากเวทีประกวดก็ยังคงรักษามิตรภาพนั้นอยู่

เอาเป็นว่าใครที่แอบจิ้นคู่นี้ หรือชอบแก๊งนี้ก็ติดตามรอโปรเจ็กต์ใหม่ของหนุ่มๆกันได้เลยนะคะ รับรองว่ากลับมาครั้งนี้แฟนๆได้หายคิดถึงแน่ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆสำหรับดปรเจ็กต์ใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยนะคะ รอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gunnapat23

เรียบเรียงโดย : chuydaily