ตุลาคม 5, 2022

เปิดเรตติ้ง ละครใหม่ หมาก ปริญ

สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง หมาก ปริญ มีละครใหม่ออกมาให้ติดตามอีกแล้วค่าาา หลังจากที่ละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 พึ่งจบไป ซึ่งเรื่องนั้นเรตติ้งรวมถึงกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ปังมากเรียกได้ว่าปังตั้งแต่ตอนแรก ยันตอนสุดท้ายเลย

ซึ่งเรตติ้งเปิดตัว อกเกือบหักฯนั้นก็ได้ไป 4.4 แต่ละครเรื่องใหม่ของ หมาก อย่าง ตราบฟ้ามีตะวัน กลับไม่ปังอย่างที่ควรเพราะเรตติ้งเปิดตัวได้ไปแค่ 2.3 ทำเอาแฟนละครของหมากแอบหวั่นใจเลยที่เรตติ้งห่างจากละครเรื่องเก่าขนาดนี้ จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เรตติ้ง… ต้องขึ้นอย่างต่อเนื่องอยู่แล้วคะมั่นใจในตัวนักแสดงโดยเฉพาะน้องหมาก… เล่นละครทำให้เราอินทุกเรื่องคะ💕👍👍👍 , หมากหล่อ , 💘💘💘💘 , วันนี้ดูย้อนหลังอีกครั้ง น้องแป้งน่ารัก พี่หัวโตหล่อได้ใจ รอวันพุธต่อ ทีมย้อนหลัง

เรตติ้งต่ำจังน่าจะดีกว่านี้นะอกหักยังสูงกว่านี้ , ขอให้ขึ้นเรื่อยๆนะ😍 , เราว่าละครสนุกมากเลยจ้า ภาพสวย บรรยากาศดี นักแสดงลงตัว พระนางเคมีดี แก๊งเพื่อนพระเอกฮาดี เพิ่มสีสัน ไม่เครียด รอติดตามตอนต่อไปจ้า , เรื่องนี้ตอนเเรกที่ดู คือ สนุก locationที่ถ่ายก็สวย นักเเสดงเล่นดี เนื้อเรื่องน่าติดตาม สุดยอดมาก เรตติ้งต้องปังเเล้วเเหละ👍

ละครสนุกมากๆ เรตติ้งแค่นี้เพราะมันชนหลายอย่างเลยได้แค่นี้ ✌️✌️นะคะ ขอให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะคะ , ขอเรตติ้งขึ้นเรื่อยๆๆนะคะ , 2.3 is bad😢 ,😍😍😍👏👏👏 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 👏👏🎉🎉 , The ratings will get higher and higher ☀️🔥

ทำเอาแฟนๆสงสัยเลยว่าทำไมเรตติ้งเปิดตัวละครใหม่ของหนุ่มหมากของเราถึงได้น้อยจัง ทั้งๆที่ละครเรื่องก่อนหน้าเรตติ้งรวมถึงกระแสการพูดถึงถล่มทลาย แต่บางคนก็มองว่ามีหลายรายการน่าสนใจจากช่องอื่นที่ชนกันได้เท่านี้ก็ถือว่าดีแล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ หมาก-เก้า ด้วยเนอะ คนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีละครใหม่ออนแอร์แล้ว ยังไงก็ขอให้ตอนต่อไปเรตติ้งขยับขึ้นเรื่อยๆนะคะ เชื่อว่าถ้าละครสนุกจะเกิดกระแสการบอกต่อกันปากต่อปากและแฟนละครก็จะหันมาสนใจเรื่องนี้เอง

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily