ตุลาคม 6, 2022

ช่อง7 เปิดตัว เจนนี่ นางเอกคนใหม่

แม้ 3 นางเอกแถวหน้าอย่าง มิน พีชญา , พิม พิมประภา และแซมมี่ เคาวเวลล์ จะโบกมือบ๊าย บายไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 สีแต่ช่องเองก็ไม่หวั่นค่ะ แถมยังปั้นนักแสดงหน้าใหม่รัวๆ ล่าสุด ก็ได้ออกมาเปิดตัวนางเอกละครหลังข่าวคนใหม่ด้วย

นั่นก็คือ เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน ซึ่งดีกรีก็ไม่ธรรมดาเพราะได้ตำแหน่ง Thai Supermodel 2019 ด้วย ซึ่งหลายคนก็ฮือฮาเพราะว่า เจนนี่นั้นสวยคมแถมยังคล้ายกับ แซมมี่ ที่กำลังจะโบกมือลาช่องด้วย จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอต้อนรับนางเอกนำเดี่ยวหลังข่าวคนใหม่ เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน ปีหน้าเราจะได้เห็นนางเอกดาวรุ่งนำถึงสามคนด้วยกัน สกาย การ์ตูน และ เจนนี่ ละครนำเดี่ยว ส่วนเจนนี่นั้นได้ละครบทดีสะด้วยจร้าแม่ๆ🤭🤭🤫🤫เมื่อคืนเพิ่งฝันไปร้อง Woowกับละครของเธอเลยละคร่าาเอาเป็นว่าเรามาเอาใจช่วยดาวรุ่งพร้อมดันขึ้นนำหลังข่าวกันนะจ๊ะยินดีกับเจนนี่จริงๆสวยเริ่ดเชิ่ดมากแม่ 🙏🙏😀#เจนนี่ชยิสรา#Ch7hd#Ch7hddramafanclub#7สีSocietyFc7

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คล้ายแซมมี่ จากเวทีเดียวกันด้วย😍 , แนะนำให้เปลี่ยนชื่อตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ ชื่อเรียกยากไป ฟังไม่ติดหู คนไม่ค่อยจำ เปลี่ยนแค่ชื่อในวงการก็ได้ครับ หาชื่อที่คนจำง่ายและความหมายดีๆ หรือจะใส่แค่ชื่อเจนนี่กับนามสกุลยังได้เลย อย่างแซมมี่ก็กว่าจะได้ชื่อที่ลงตัว ก็เปลี่ยนสลับไปมาอยู่เหมือนกัน , สงสัยแอดตื่นเต้นแน่เลยพิมผิดๆถูกๆ555

รอค่ะเราแฟนช่องใครจะไปเราไม่ซีเรียสสนับสนุนคนที่อยู่​ บทดีสนุกใครเล่นก้อได้✌️ , ว้าววว เปิดนางเอกนำเดี่ยวหลังข่าวสามคนเลย ดีมากค่ะได้เห็นอะไรใหม่ๆ แต่คงต้องใช้ฝีมือพิสูจน์อีกสักระยะกว่าจะเทียบกับพี่ๆได้ เอาใจช่วยค่ะ👍 , รอดู ดาวดวงใหม่

ชอบมากหน้าสวย เด็กใต้ ตอนประกวดก้อเชียร์💗หน้าคล้ายๆแซมมี่ , สวยคะดังแน่ๆหาคนใหม่ๆมาแทนก็ดีเหมือนกันคะ , เห๊นมั้ยเราขาดนักแสดงคุณภาพสะที่ไหนหละ อนาคตดังแน่นอน , ขอให้ได้เล่นบ่วงวิมาลา ค่ายพี่หนิงนะค้าบ ดีต่อใจ🤗 ,สวยกว่า สดกว่า อายุน้อยกว่า แถมใหม่มากๆๆๆๆไม่ได้มาจากช่องอื่นๆ สุดยอดคะ

เรียกได้ว่าได้รับการต้อนรับจากแฟนละครช่อง 7 สีอย่างอบอุ่นกันเลยทีเดียวละค่ะ และแฟนๆก็ชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสวย หน้าคล้ายกับแซมมี่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนางเอกคนใหม่แกะกล่องของช่อง 7 สีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : 7 สี Society Fc 7 , @ jjennychayis

เรียบเรียงโดย : chuydaily