สิงหาคม 10, 2022

ไฮโซณัย โชว์แมน หลังเพื่อนๆชวนทำบอมบ์ช็อต

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และไฮโซณัย ประณัย เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานแรงแซงทุกคู่จริงๆค่าาา เพราะว่ามีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันทุกวัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็พึ่งมีโมเมนต์หวานๆอย่างฉลองครบรอบ 6 เดือนด้วยกันอยู่เลย

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ออกมาให้คนโสดอิจฉาตาร้อนอีกแล้วหลัง แต้ว ไปทานข้าวกับแก๊งเพื่อนของ ไฮโซณัย ซึ่งก็มีการทำบอมบ์ช็อตกันด้วย งานนี้ทุกคนต่างก็ดื่มของตัวเองจนหมด แต่แต้วนั้นดื่มไม่ไหว ไฮโซณัยจึงได้ดึงแก้วของแต้วมาดื่มเองจนหมด

ขนาดเพื่อนๆที่เห็นเหตุการณ์ยังส่งเสียงและเอ่ยแซวเลยว่า “เอ้า ช่วยกันเห็นๆโอ๊ยยยยยย” ซึ่งพอไฮโซณัยดื่มแทนจนหมดแก้วนั้นสาวแต้วก็เข้าไปสวมกอดทันที แหม ช็อตที่ดึงแก้วไปดื่มแทนนั้นอย่างกับพระเอกในซีรี่ย์เกาหลีเลยนะคะ ไฮโซณัย

ทำเอาแฟนๆของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยว่า so sweet 👏👍 , ❤️ , ❤️❤️❤️👏👏 , 😘😘😘😍😍👍 , ❤️❤️❤️,น่ารักจังค่ะ 💜 🙂 , คุณณัยน่ารักจุง 😍😍😍 , 😍😍 so sweet ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Sake bomb👏👏👏 , 🤮🤮🤮🤮🤮🤮 , 👎👎👎👎👎 , ❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍 ,น่ารักมากเลยค่ะ❤️ , so sweet pranai……..😍😍😍 , 👏👏น่ารัก👏👏, 😘😘😘😘😘😘 ,❤️😍 , ❤️❤️❤️ , 😘😘😘😍😍👍

บอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ไม่มีใครเกินแล้วละค่ะ แถมยังตัวติดกันตลอดเพราะมีไปดินเนอร์กันสองคน รวมถึงไปแฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อนของแต่ละคนทุกวันเลย เรียกได้ว่าตอนนี้ต่างก็เรียนรู้สังคมรวมถึงชีวิตของแต่ละคนทุกวันเลยเนอะ อิอิ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีสำหรับความรักครั้งใหม่ของสาวแต้วและไฮโซณัยด้วยนะคะ เพราะว่าความรักครั้งนี้แต้วดูแฮปปี้มาก มีความสุขจนคนรอบข้างสัมผัสได้เลย ก็ขอให้รักครั้งนี้เป็นรักที่ดีและมีแต่ความสุขแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewew_pranaip

เรียบเรียงโดย : chuydaily