กันยายน 29, 2022

เปิดบ้าน เอมี่-ซี น่าอยู่มาก

สำหรับสาวเอมมี่ กลิ่นประทุม เเละหนุ่มซี ศิวัฒน์ เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เเต่งงานมาใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความหวานของทั้งคู่กลับไม่ลดน้อยลงไปเลย มีเเต่จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเพื่อนๆในวงการต่างอิจฉาในความน่ารักของคู่นี้สุดๆ

เเถมหนุ่มซียังคอยเอาอกเอาใจสาวเอมมี่อยู่ตลอด จนเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างอยากให้สาวเอมี่ มีเบบี๋ตัวน้อยเร็วๆกันเลยค่า ซึ่งเมื่อเจ้าตัวถูกถามเรื่องนี้บ่อยๆ ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยว่า อยากจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันสองคนไปก่อน

เพราะตนเเฮปปี้กับการที่ใช้ชีวิตเเบบนี้มากๆ อยากไปไหนก็ได้ไป โดยไม่ต้องมาห่วงหรือว่ากังวลอะไรทีหลัง เเต่พอได้ไปเลี้ยงน้องสายน้ำ ลูกชายของเพื่อนซี้อย่างสาวเอมมี่ มรกตเข้า เจ้าตัวถึงกับต้องเปลี่ยนใจ

เเละที่ผ่านมาตนก็เริ่มที่จะปรึกษาคุณหมอ เเละใช้วิธีธรรมชาติมาเรื่อยๆ เเต่เบบี๋จะมาเมื่อไหร่นั้น งานนี้เเฟนคลับของทั้งคู่ก็คงจะต้องมาลุ้นเชียร์ สาวเอมมี่เเละหนุ่มซี ให้ทำการบ้านบ่อยขึ้นกว่าเดิมเเล้วละค่า

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์บ้านหลังงามของทั้งคู่ ที่เต็มไปด้วยห้องต่างๆมากมาย เเถมสาวเอมมี่ยังจัดสรรส่วนต่างๆของตัวบ้านได้ลงตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับเเขก ห้องทานอาหาร หรือเเม้เเต่ห้องนอน

ก็เลือกสีเเละการตกเเต่งได้อย่างลงตัว ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ติดกัน 2 หลัง ซึ่งสามารถเดินเชื่อมทะลุติดต่อกันไปได้ พร้อมทั้งยังมีสระว่ายน้ำสุดกว้างขวางไว้คลายร้อนกันอีกด้วย เเต่ละมุมต้องบอกเลยว่าหรูหราอลังการน่าอยู่มากๆเลยค่า

น่าอยู่สุดๆ

ร่มรืนมาก

สีสันสดใส

ห้องครัวสุดสบายตา

ทางเชื่อมไปอีกบ้าน

ขอบคุณข้อมูล: NGOA TV

เรียบเรียงโดย:chuydaily