มิถุนายน 2, 2023

กงยู เล่า ความเป็นตัวเอง

สำหรับ กงยู เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดฮอตจากแดนกิมจิที่มีแฟนๆชาวไทยเยอะมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และลุคลุงของกงยูนั้นก็ทำเอาสาวๆใจละลายและเกิดเป็นกระแสชอบผู้ชายรุ่นใหญ่ หรือรักลุงกันอยู่พักนึงเลยทีเดียว

ล่าสุด กงยูก็ได้มาออกรายการ You Quiz on the Block โดยมี ยูแจซอก และโจเซโฮ มาร่วมพูดคุยแบบเป็นกันเอง งานนี้กงยูจึงได้เล่าตัวตนของตัวเองให้ฟัง ซึ่งบอกเลยว่าชีวิตจริงนั้นต่างจากในภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ที่เคยแสดงมา จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

การใช้ชีวิตแบบกงยูเป็นยังไง ?

“จริงๆแล้วผมไม่เคยนึกถึงเรื่องนี้เลยนะครับ อาจมีหลายๆคนที่จินตนาการการใช้ชีวิตของผมจากตัวละครที่ผมเคยแสดง หรือโปรเจกต์ต่างๆที่สร้างผมขึ้นมา แต่ กงจีซอล (ชื่อจริงกงยู) ตัวจริงเป็นคนที่ปกติและธรรมดามากครับ ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ”

ถามถึงนิสัยส่วนตัว ?

“ผมเป็นคนค่อนข้างนิ่งๆมากกว่าที่คนอื่นคิดนะครับ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกชอบ หรือแสดงความรักออกมาเพราะมันทำให้ผมรู้สึกเขิน ต่างจากตัวละครของผมในเรื่อง Coffee Prince ที่ดูอ่อนหวานกับคนในครอบครัวจนแม่ของผมบอกว่าอยากให้ในชีวิตจริงผมเป็นแบบในละครบ้าง สักนิดก็ยังดี”

และในเรื่องที่สาวๆหลายคนยกให้เขาเป็นผู้ชายในอุดมคตินั้นเจ้าตัวก็บอกเลยว่าสำหรับเขาเองรู้สึกว่า…..ผมไม่ใช่ผู้ชายในแบบที่ผู้หญิงจะเลือกหรอก

“ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกชัดเจน หรือกล้าเท่าไหร่ในเรื่องของความรักครับ เรื่องอะไรแบบนี้ผมจะกล้าสารภาพความรู้สึกออกมาก็เมื่อสวมบทบาทเป็นตัวละครเท่านั้น เพราะผมรู้สึกสบายใจกว่าเวลาคิดว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้นมันไม่ใช่ตัวผมจริงๆ แต่พอมาเป็น กงจีซอลแล้ว การแสดงออกแบบนั้นมันยากมากครับ”

“นี่เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงชอบการแสดงครับ เพราะผมได้เป็นตัวละครที่ไม่ใช่ตัวเองและได้ทำทุกอย่างที่ตัวผมเองไม่สามารถทำได้ ในชีวิตจริงผมเขินและขี้อายเกินกว่าจะทำอะไรแบบนี้ได้ครับ เพราะมันจะมีเรื่องของความรู้สึกพึงพอใจตามมากับเรื่องนี้ และทำให้ผมกังวล”

แหม ก็ยังคงเป็นกงยูที่ถ่อมตัวได้ตลอดจริงๆค่ะ ส่วนใหญ่แล้วนิสัยขี้อายและมีโลกส่วนตัวแบบนี้ดารา นักแสดงดังๆหลายคนก็เป็นกันค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะเชื่อว่าซักวันจะต้องมีสาวผู้โชคดีที่ทำให้ กงยู ของเราเปิดใจและมีความสุขได้ในชีวิตจริงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : hallyukstar , รูปประกอบจาก Internet

เรียบเรียงโดย : chuydaily