ตุลาคม 2, 2022

แฟนช่อง 7 หวั่นใจหลัง เวียร์ ไปเล่นซีรี่ย์

เรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาา สำหรับการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง ออม สุชาร์ ในซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์ที่จะปล่อยออกมาให้ชมผ่านทาง Netflix

ซึ่งเดี๋ยวนี้ Netflix นั้นก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะว่าเป็นบริการดูหนังสตรีมมิ่ง ผ่านทางอินเตอร์เน็ตแบบมีค่าใช้จ่าย ซึ่งก็จะมีทั้งเรื่องเด็ดเรื่องดัง รวมถึงเรื่องใหม่ที่สร้างและฉายใน Netflix เท่านั้นเหมือนกับเรื่องของ เวียร์-ออมที่กำลังจะเกิดขึ้น

แต่ งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบหวั่นใจว่า เอ๊ะ โดดมารับงานที่ไม่ใช่ช่อง 7 แบบนี้ แสดงว่าเวียร์หมดสัญญาแล้วหรอ ? ซึ่งก็มีแฟนๆหลายคนเลยที่เข้ามาตอบแทนแล้วว่า ไม่หมดและเวียร์พึ่งต่อสัญญากับทางช่อง 7 ไปเอง แต่ทางช่องคงให้ได้ห้าม

เพราะว่าไม่ได้ออกอากาศทางช่องฟรีทีวีเหมือนกับทางช่อง 7 นั่นเอง งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่หลายคนกังวลว่า เวียร์หมดสัญญากับทางช่อง 7 ? สนั่นเลยว่า เล่นนอกค่ายได้แล้วจ้า แค่ไม่ทับทางกับของช่องพอ เกรท สพลก็เล่นนอกค่ายเหมือนกัน(จำชื่อเรื่องไม่ได้ออนทางwe tv)

คงคล้ายๆรับงานหนังน่ะค่ะ , ได้ข่าวว่าเซ็นต่อ3ปีหนี่ , ลงได้ครับสัญญาแล้วแต่คนที่ทำไม่ได้คงแค่รับเล่นของช่องทีวีอื่นๆกับไปออกรายการช่องคู่แข่งครับ , แบบนี้ก็ดีครับ ได้ลงหลายช่องทางดี เวียร์พึ่งต่อสัญญาไป

เอาเป็นว่าแฟนๆที่ห่วงว่าเวียร์จะไปจากช่อง 7 หรอก็ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เพราะว่าทาง Netflix ไม่ได้เป็นช่องฟรีทีวีหรือช่องคู่แข่ง จึงไม่ต่างอะไรจากการรับงานหนังหรือภาพยนตร์นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่ๆที่จะทำให้ตัวศิลปิน-ดารา ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ

รวมถึงได้รับบทบาทใหม่ๆนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่เวียร์ด้วยนะคะ เชื่อว่าเรื่องนี้ต้องได้รับความนิยมแน่นอนเพราะว่า เวียร์เองก็มีฐานแฟนคลับเยอะอยู่แล้ว ส่วนสาวออมก็เป็นสายซีรี่ย์มีแฟนคลับเยอะไม่แพ้กันเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily