มิถุนายน 3, 2023

เเพทริเซีย ควง ไฮโซโน๊ต ดินเนอร์พร้อมหน้าครอบครัว

สำหรับไฮโซโน๊ต วิเศษ เเละสาวเเพทริเซีย กู๊ด ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่หลายคนต่างยังคงพากันจับตามองอยู่เสมอเลยค่า ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ต้องเจอกับกระเเสดราม่าที่เข้ามาถาโถมอย่างหนัก เเต่เมื่อเวลาผ่านพ้นไปทุกอย่างก็เริ่มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาวเเพทริเซียก็มักจะออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่กับหวานใจอยู่บ่อยๆ

เเถมยังมีกิจกรรมต่างๆทำด้วยกันอยู่เสมอ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังรักในการท่องเที่ยวเอามากๆ ซึ่งใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเพทก็จะเห็นได้ว่า ทั้งคู่มักจะลงภาพไอจีคล้ายๆกันอยู่บ่อยๆ

จนหลายคนอยากที่จะให้สาวเเพทริเซียนั้นออกมาอวดภาพคู่เเบบเต็มๆตาให้ได้เห็นกันสักทีเลยค่า เเต่ถึงจะไม่ค่อยมีโมเมนต์สองต่อสองให้ได้เห็นกันบ่อยๆเเต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังหวานเหมือนเดิม

เเละดูเหมือนว่าสาวเเพทริเซียจะเข้ากันได้ดีกับพี่สะใภ้ใหญ่อย่างสาวชมพู่ อารยา ภรรยาของหนุ่มน็อต วิศรุต พี่ชายของหนุ่มโน๊ตได้เป็นอย่างดี เเถมหลานๆอย่างน้องสายฟ้า-พายุ ก็ดูเหมือนจะชอบสาวเเพทริเซียไม่เบา

ล่าสุด คุณเเม่ของสาวเเพทริเซีย ได้ออกมาโพสต์ภาพดินเนอร์สุดอบอุ่น โชว์ภาพครอบครัวพร้อมทั้งหนุ่มโน๊ตลงอินสตาเเกรม พร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งก็เข้าทำนองที่ว่าลูกรักใครเเม่ก็รักด้วย

เเละยังลงเเคปชั่นด้วยว่า ” Omakase dinner last night ??❤️” เเหม่ๆงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าคุณเเม่เป็นคนลงภาพด้วยตัวเองเลยค่า ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะได้การยอมรับจากครอบครัวซะเเล้วสิ

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:piyanutegood

เรียบเรียงโดย:chuydaily