มิถุนายน 1, 2023

ออม โชว์หวานอ้อนแฟนหนุ่ม แอมป์

สำหรับคู่ของนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง ออม สุชาร์ และไฮโซแอมป์ พิธาน เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปีกว่าแล้วละค่าาา และต้องบอกเลยว่าคู่นี้ไม่มีหมดโปรโมชั่นเพราะผ่านมา 3 ปีแล้ว แต่ก็ยังหวานและดูแลกันดีไม่เปลี่ยนเลย

แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันตลอดเรียกได้ว่าแฟนๆที่ได้ติดตามต่างก็มีความสุขตามไปด้วย และล่าสุด สาวออมก็ได้ออกมาโชว์โมเมนต์น่ารักๆอย่างตอนที่กำลังอ้อนหนุ่มแอมป์ด้วย เอาเป็นว่าจะน่ารักกันขนาดไหน ไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวออมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังอ้อนหนุ่มแอมป์ ไม่ว่าจะเป็นการกอดหรือการทำหน้าอ้อน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นน่ารักๆไว้ด้วยว่า “ช่วงนี้ทำงานหนักกว่าจะได้เจอกันเนอะ ขออ้อนๆหน่อย กลัวแฟนลืม อิอิ ☺?”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Aaaa cute couple? , น่ารัก❤️❤️ , อบอุ่น , น่ารักกกก ❤️❤️❤️❤️ ,จะน่ารักไปไหน ??❤️❤️ , น่ารักมากกกกกก , น่ารักอ่า?,น่าร้ากกก? ,น่ารักมากกกกเลยคะ?

หวานนนนนนนนนนนนนนนนนนน , ความรักนี้ดีจริงๆเลย ❤️? , ชอบบบ คู่นี้น่าร้าก❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ ?❤️ , โครตน่ารัก ชอบมากค่ะ คู่นี้ , Happy forever??????,แหมอ้อนจนคนโสดทางนี้ตาร้อนผ่าวเลย??? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานกันตลอดเลยจริงๆค่ะ เพราะแม้จะคบหาดูใจกันมา 3 ปีกว่าแล้วแต่ความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่แผ่วเลย เพราะว่าหนุ่มแอมป์ก็ตามดูแล เทคแคร์สาวออมมาโดยตลอด ส่วนสาวออมเองก็น่ารักแถมยังอ้อนเก่งสุดๆ

เรียกได้ว่าลงตัวขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมความรักของทั้งคู่จึงดูหวานตลอดเวลา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวออมด้วยนะคะช่วงนี้งานหนักมากเลย เพราะว่ามีละคร รวมถึงซีรี่ย์ต่อคิวถ่ายทำเพียบและไหนจะงานอีเวนต์ต่างๆอีก ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aom_sushar

เรียบเรียงโดย : chuydaily