สิงหาคม 13, 2022

เเอฟ ถูกใจมากเมื่อ น้องปีใหม่ ใส่กระโปรงเป็นสายหวาน

เป็นเเม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับน้องปีใหม่เเละสาวเเอฟ ทักษอร ที่ตอนนี้ลูกสาวก็เริ่มที่จะลองทำงานในวงการบันเทิงเเล้ว เเถมยังมีโฆษณา ถ่ายละครออกมาอยู่เรื่อยๆ จนพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างทึ่งในความสามารถของน้องปีใหม่มากๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง รำไทย เล่นดนตรี สาวเเอฟก็สนับสนุนลูกสาวเต็มที่

ล่าสุด สาวเเอฟได้พาลูกสาวไปออกงานอีเว้นต์ เเต่ที่ต้องหลุดโฟกัสไปจากความสวยของคุณเเม่ ก็คงจะเป็นลูกสาวที่สวมชุดกระโปรงสีขาว ทำผมลอนสลวย เเต่งหน้าเผยผิวเบาๆ อวดความน่ารักสดใสมาในงาน

พร้อมทั้งสาวเเอฟยังลงเเคปชั่นว่า “แอฟและปีใหม่ขอเชิญชวนแฟนๆ ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับนิทรรศการ Celebrate Magic ❄️🎄🔮 ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิล์ด ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้  และยังไปช้อปกันต่อได้ที่แอป Shopee 🧡🛍

ถึงวัน 20 ธ.ค. นี้ ที่ขนสินค้ากว่า 5,000 รายการมาลดกว่า 50% พร้อมรับส่วนลดเงินคืนสูงสุด 70% #CelebrateMagicTH #ShopeeTHDisneyTH #ShopeeTH1212 #ShopeeTH1212BirthdaySale #1212ฟาดทุกดีล ”

เเละต่อมาเเม่เเอฟยังได้ลงภาพลูกสาวคนสวย เเถมยังเป็นปลื้มกับลุคสายหวานของน้องปีใหม่ด้วยว่า ” ลูกสาวสวยหวานอย่างที่คุณแม่หวังไว้เลยค่ะ ในชุด Pily By Little P ช่วงเวลาที่เค้าใส่ชุดอย่างที่แอฟชอบ

ขอเก็บรูปไว้เยอะๆตอนนี้ใกล้ช่วง Festive สนใจช้อปชุดและ headpiece ทาง Pily ร่วมกับ Shopeeด้วยค่ะ👑 IG : @pilybylittlep กดที่ bio เพื่อไปช้อปที่ Shopee กันนะคะ” หวานละมุนน่ารักสุดๆไปเลยค่า

สวยเเพ็คคู่

น่ารักสุดๆ

สดใสกันมากเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily.