สิงหาคม 10, 2022

ต้น อาชว์ โพสต์แคปชั่นเด็ดจน แมท โผล่แซว

สำหรับ ต้น อาชว์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบค่าาาเพราะนอกจากจะเป็นดีเจแล้ว ยังเคยมีโอกาสเล่นภาพยนตร์รวมถึงโฆษณามาแล้วหลายตัว นอกจากนี้ยังเคยเป็นแฟนเก่าของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักขวัญใจแฟนๆเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็พึ่งออกมาอัพเดทหัวใจว่า ยังโสดสนิทเหมือนเดิม แต่ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองหรืออะไร ส่วนที่ถามถึงเรื่องสเป็คว่าที่แฟนคนใหม่นั้นเจ้าตัวก็บอกเลยว่า ไม่ได้วางอะไรไว้ขนาดนั้นแค่เข้ากันได้ก็พอ คุยกันรู้เรื่องก็พอแล้ว ถ้าเข้าใจที่ต้องทำงาน 7 วันก็ยิ่งดี

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ผันตัวเองมาเป็นหนุ่มอารมณ์ดีอีกด้วยเพราะว่ามีแคปชั่นเด็ด แคปชั่นโดนมาฝากแฟนๆทุกวันจนหลายคนยกให้เป็นเจ้าพ่อแคปชั่น 2020 ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นเด็ดอีกแล้วว่า “ไม่อยากยิ้มให้หวั่นไหว..เพราะไม่อยากให้ใครมาหลงรัก 🤣🤣🤣”

งานนี้ก็ทำเอาหนึ่งในสาวแก๊งเฟอร์บี้อย่าง แมท ภีรนีย์ เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “บร้าบรออออ” ซึ่งแฟนๆต่างก็เข้ามาแซวสนั่นเช่นเดียวกันว่า ต้องทำไงกับคนคนนี้ดี ป้าเรื่มทนไม่ไหวแระ 😂😤 , 🧡🧡 , รักไม่ไหวแล้วค้าบ ,แหมมม ลำไยแคปชั่นนนน หล่อแหละ

หลงรักเมื่อนานมาแล้ว😫 , ไม่ทันแล้วจ้า ทั้งหลงรักทั้งหลงพี่แหละจ้าาาา 😳 , ❤️❤️❤️❤️ , ก็หลงรักไปแย้วอ่ะครับบ😊 , ไม่ยิ้มก็หลงแล้วค่ะพี่ต้น…😝 , แคปชั่น😂😂 , Omg 😵😵😵😵 ,❤️,💙💙💙💙💙💙 , โอ้ยตายไปแล้วจ้า🧡👏🏻💛

แหม สมกับที่หลายคนยกให้เป็นเจ้าพ่อแคปชั่น 2020 จริงๆค่าาา เพราะว่ามีแคปชั่นเด็ด แคปชั่นโดนออกมาให้แฟนคลับติดตามกันทุกวันเลยจริงๆ ทั้งหล่อทั้งคารมดี แอดแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแฟนคลับหนุ่มต้นเพิ่มขึ้นมาทุกวัน

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม ต้น ด้วยนะคะ เชื่อว่าน่ารักและอารมณ์ดีด้วยแบบนี้ไม่นานต้องมีสาวมาดามหัวใจให้แน่นอน สเป็คต่างๆก็ได้บอกไว้ตามด้านบนแล้วใครรู้ตัวว่าตรงสเป็คและรับได้เรื่องเวลาทำงานก็เชิญยื่นใบสมัครได้เลยค่ะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ a_r_c_h

เรียบเรียงโดย : chuydaily