ตุลาคม 3, 2022

เเตงกวา เผยโมเมนต์คุณพ่อ ยิ้มไม่หุบตั้งเเต่เปลี่ยนลุคตัดผมสั้น

เรียกว่าเป็นคู่ที่กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมเเล้วค่าสำหรับสาวเเตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของหนุ่มเอ พศิน ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เลิกรากันไป เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยว่ากลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ในฐานะพ่อเเละเเม่ให้กับลูกชายน้องเลโก้ เเละเปลี่ยนสถานะเป็นเเค่พี่น้องที่ดีต่อกัน

เเละทั้งคู่ยังได้ตกลงกันด้วยว่า ต่างฝ่ายต่างไปมีคนใหม่ได้เสมอ พร้อมทั้งสาวเเตงกวายังได้บอกว่าตนนั้นได้เปลี่ยนลุคใหม่เป็นทอมไปเเล้ว เเถมยังตัดผมสั้นเเต่งตัวเหมือนกับผู้ชายเอามากๆ

งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ขายขนมจีบสาวเเตงกวากันเพียบเลยค่า ซึ่งเจ้าตัวยังได้บอกด้วยว่าเรื่องความรักนั้นไม่เกี่ยวกับเพศ เเต่ตอนนี้ขอสนุกกับงานที่ทำไปก่อนค่า

เเเต่ถึงเสื้อผ้าหน้าผมจะเปลี่ยนไป เเต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนก็คือการทำหน้าที่คุณเเม่ที่ดีมาโดยตลอด เเละในวันหยุดเรียนของลุกชายเจ้าตัวยังพาน้องเลโก้ไปเยี่ยมคุณตาคุณยายอีกด้วย

ล่าสุด สาวเเตงกวาได้ออกมาโพสต์ภาพเปรียบเทียบ อดีตเเละปัจจุบัน ยืนถ่ายรูปคู่กับคุณพ่อ พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นด้วยว่า ” ตั้งแต่ตัดผมสั้น ดูพ่อ ยิ้มไม่หยุด เมื่อเจอหน้า ความรู้สึกเหมือนภูมิใจ ที่ได้ลูกชายจริงๆ 5555″

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเตงกวาต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้กันสนั่นเลยว่า หล่อขนาด,เป็นสาวน่ารักอยู่เเล้วคับ,หลานก็มีแต่ผู้ชาย😂😂😂😂😂,ผญก็น่ารัก ลุคนี้หล่อมากผ่านเลย,หล่อบาดใจ😁😁”ไม่ว่าจะลุคไหนก็สวยหล่อทั้งสองลุคเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Jiraporn Ruangvuth

เรียบเรียงโดย:chuydaily