มิถุนายน 1, 2023

ใบเตย อวดหุ่นหลังคลอด น้องเวทย์มน

สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม เรียกว่าเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนสวยอย่างน้องเวทย์มน สาวใบเตยก็ทุ่มเททั้งกายเเละใจเพื่อเลี้ยงลูกสาวอย่างเต็มที่ ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ขอพักไว้ก่อน เเละช่วงนี้น้องเวทย์มนยังเริ่มน่ารักจ้ำม่ำมากขึ้นทุกวัน

เพราะได้น้ำนมจากคุณเเม่คอยปั๊มให้ทานอยู่ตลอด ซึ่งช่วงหลังคลอดสาวใบเตยก็มักจะออกมาบ่นเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น เพราะน้ำหนักที่เหลือยังคงค้างไว้กับคุณเเม่เต็มๆ ทำให้เจ้าตัวเเอบนอยไม่เบาเลยค่า

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาโพสต์ภาพสุดเเซ่บ ควงลูกสาวน้องเวทย์มนเที่ยวทะเล งานนี้เจ้าตัวยังได้หยิบชุดวันพีชสีส้มสดใสออกมาอวดความเเซ่บริมสระว่ายน้ำอวดหุ่นสุดปัง พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ไม่ชอบเล่นหรอกแอพ Tiktok ชอบเล่น อ๊อกอ๊อก มากกว่า? @tantan.bkk . #valahuahin #valavillas”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวใบเตยต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงหุ่นล่าสุดของเจ้าตัวกันเลยว่า “???หุ่น​แซบมาก,แม่เตยสวยมากค่ะ❤️,แม่ผอมแล้ว,ปังมากแม่???,???แม่แซ่บบบบบแล้วววว??❤❤❤,

แซ่บมากค่า,หุ่นเป๊ะแล้วแม่,ใบเตยน่ารักมากค่ะ,แม่!!!!!!!!!!!! สุด ลงไวมากกค่ะ,ภาพนี้หุ่นเหริมจัง เพียวๆ,Mammamia ??????,คุณแม่ๆๆๆๆ​ come​ black​?,ลดเร็วหุ่นดีเร็วมากค่ะ”

สุดปังจริงๆค่า ไม่อยากเชื่อว่าสาวใบเตยจะกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้เร็วมากขนาดนี้ ที่บ่นว่าตัวเองอ้วนเกินไปก็ดูจะไม่เป็นความจริงเเล้วค่า เพราะหุ่นนี้การันตีให้เห็นเเล้วว่าเเม่กลับมาเเซ่บเเล้วจ้า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily