สิงหาคม 10, 2022

น้องปีใหม่ อยากให้ แม่แอฟ มีแฟนแล้ว

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคู่นี้เปรียบเสมือนพาร์ทเนอร์ในชีวิตจริง เพราะความยากลำบากต่างๆที่แอฟได้เจอก็ผ่านมาได้เพราะ ลูกสาว ส่วนลูกสาวเองก็เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ

และก็เริ่มฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณแม่แล้วเพราะมีงานเข้ามารัวๆเลยไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณาหรืออีเวนต์ต่างๆเรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้ออกงานแพ็คคู่เลย ล่าสุด เมื่อออกงานคู่ พี่ๆนักข่าวก็ไม่พลาดที่จะไปอัพเดทหัวใจของคุณแม่ลูก 1 ซึ่งแอฟก็เผยเลยว่า ลูกสาวอยากให้มีแฟนจะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่แอฟขาขออนุญาตถามนิดนึงที่พี่แอฟพูดในรายการว่าอาจจะไม่มีความรักครั้งใหม่แล้ว ?

อ๋อ ในแชร์ข่าวสาวสตรองใช่มั้ยคะ เอาจริงๆมันก็บอกไม่ถูกเพราะมันเป็นการเล่นๆ คุยกันแซวๆขำๆสนุกๆ วันนั้นถ้าจำไม่ผิดแพทเขาก็บอกว่า เขาจะไม่มีแฟนแล้วจะข้ามอีกทีก็ไปแต่งงานเลยเป็นสามีเลย แอฟก็เลยแซวเขาว่าแอฟคงไม่มีโอกาสมีข่าวแบบนี้หมายถึงอย่างน้อยก็ในตอนนี้ค่ะ

แสดงว่ายังไม่ปิดทางที่จะมีความรัก ?

ไม่เคยปิดอยู่แล้วค่ะ

หลายคนมองเราปิดกั้นประตูหัวใจไปแล้ว ?

ถึงเวลาจริงๆมันก็ต้องมาดูอีกทีค่ะว่ามันจะมีในลักษณะนั้นมั้ย เพราะรู้สึกว่ายิ่งโตขึ้นเราก็เห็นความสัมพันธ์ที่มันหลากหลายรูปแบบมากขึ้น ไม่ใช่ แค่แฟน ไม่แฟน สามี ไม่สามีคือบางครั้งมันก็แล้วแต่คนจะให้ความจำกัดความด้วยซ้ำว่าจะเรียกอะไรยังไง

จริงๆมันจะทำให้คนที่เข้ามายากขึ้นมั้ยคะ ?

ก็ไม่ง่ายมาตลอดอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าไม่ได้ซีเรียสเพราะเราก็ใช้ชีวิตของเราทำให้ดีที่สุดในบทบาทของ ทั้งเรื่องงานและบทบาทของความเป็นแม่ แอฟก็ทุ่มเทกับสองบทบาทนี้อย่างดีที่สุด แล้วก็นอกนั้นก็ตามสถานการณ์ค่ะ

คนที่จะเข้ามาต้องผ่านด่านลูกสาวมั้ยคะ ?

อุ๊ย ลูกสาวน่าจะง่ายกว่าแม่ (หัวเราะ) ลูกสาวเวลคั่มหมด ตามประสาเด็กค่ะเขาก็อยากให้แม่มีแฟน แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาเข้าใจอะไรขนาดไหน แล้วเราก็ยังไม่เคยพูดกันจริงจัง แต่ถ้าถามเล่นๆเขาก็จะบอกว่า คือเขาแค่อยากให้แม่แฮปปี้ อยากให้แม่ยิ้ม อยากให้แม่มีความสุขอะไรอย่างเงี้ย แล้วเขาก็จะชอบแซวเวลาเห็นโฆษณาเห็นละครอะไรแบบเนี้ยค่ะเขาจะชอบ

เรียกได้ว่าด่านลูกสาวน่าจะง่ายกว่าด่านคุณแม่เยอะเลยละค่ะ เพราะน้องปีใหม่นั้นก็อยากให้คุณแม่มีแฟนแล้วเพราะคิดแค่ว่าถ้าแม่มีแฟนแม่จะแฮปปี้ แม่จะยิ้มได้ แหม สงสัยเห็นความหวานของคู่น้าพุฒ-น้าจุ๋ยแน่นอนเลยค่ะถึงทำให้น้องคิดว่าถ้ามีแฟนแล้วจะมีความสุข

ขอบคุณข้อมูล :nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily