ตุลาคม 2, 2022

ตร.โพสต์เสร็จภารกิจ 11 วัน แต่ไม่ได้เบี้ยเลี้ยง

เรียกว่าการออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มเยาวชนยังคงออกมาเคลื่อนไหวขับไล่นายกรัฐมนตรี ประยุทธ จันทร์โอชา กันอยู่เรื่อยๆ เเละในการชุมนุมก่อนหน้านั้น ยังเกิดการปะทะของกลุ่มผู้ชุมนุมเเละเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บ่อยครั้ง จนกลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์โด่งดังกันไปทั่วประเทศ

เเละอีกหนึ่งกระเเสที่กำลังเเรงอยู่ในตอนนี้ ก็คงจะเป็นโพสต์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งได้ออกมาระบายความอัดอั้นในเฟซบุ๊ก หลังจากที่เดินทางมาทำภารกิจ เเต่ไม่ได้เบี้ยเลี้ยงว่า “เสร็จสิ้นภารกิจ 11 วัน เดินทางกลับบ้าน
โดยปราศจากเงินเบี้ยเลี้ยง”

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวชาวทวิตรายหนึ่งได้นำไปโพสต์ต่อ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ตำรวจในเฟสโพส ทีนี้รูรึยังทำไมถึงต้องปฏิรูป #ม็อบ26พฤศจิกา” ซึ่งหลังจากที่ชาวทวิตรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนต่างต่างเข้าไปรีทวิตถึง 7,ปัญหาคือพอเขาสั่งปราบเรา เขาก็ทำนะแบบไม่คิดด้วย

ทั้งที่เราบอกเขามาตลอดว่าเราต้องการปฏิรูปประเทศ พวกเขาก็ได้ประโยชน์ด้วย ทำไมถึงคิดไม่ได้ , เขาก็บ่นแง่บๆๆกันแบบเนี้ยแต่ไม่มีการลุกฮือของชั้นผู้น้อยเลย มีแค่ไม่กี่คน,ก้อยังทำงานสุดฤทธิ์ ค่าจ้างต่ำเตี้ยติดดิน

แถมข้าวกล่องยังห่วยอีกต่างหาก แรงงานขั้นต่ำ 300 ใช่ป่าว #สมน้ำหน้า….. ป.ล. อย่าว่าเราใจร้ายเรยนะ แม่งถูกกดขี่เอาเปรียบก้อยังยอม นายมันส่งให้ฉีดน้ำใส่เรา แม่งก้อทำ แร้วจะมาบ่นหาพระแสงของ้าวไมอ่ะ

,ดูพวกเขาก็้ไม่อยากจะส่งเสียงนะคะ แบบว่า บ่นอ่ะบ่น แต่ก็ยอม หรือพวกเราควรเพิ่มความรู้ถึงพวกเขา ว่าจริงๆถ้าการเมืองดี ถ้าปฏิรูปได้ พวกเขาจะได้รับอะไรบ้าง ดีคะ,เราก็ทำได้แค่นั่งสมน้ำหน้าพวกเขาเหล่านี้อะครับ จะทำไรได้ เรียกร้องปฎิรูปให้ก็ไม่เอา ทำตัวเองทั้งนั้น ลำไย”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:xxxxxporsche