สิงหาคม 12, 2022

คิมเบอร์ลี่ โชว์ชุดแซ่บ ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์

เชื่อว่าทริปนี้ต้องมีคนเหลาไม้เรียวเก็บไว้รอแล้วละค่าาา สำหรับทริปทะเลล่าสุดของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เพราะนอกจากจะมีโมเมนต์หวานๆแล้ว ยังมีโมเมนต์แซ่บๆมาฝากแฟนๆด้วยละค่ะ

เพราะว่าไปทะเลทั้งทีจะไม่มีบิกินี่ได้ยังไง งานนี้สาวคิมเบอร์ลี่ของเราก็เลยจัดเต็มใส่บิกินี่สีเขียวสะท้อนแสง แถมยังใส่เสื้อคลุมที่แทบจะไม่คลุมอะไรด้วย งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เรื่องชุดนี้สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ก็ออกมาเผยภาพชุดแซ่บของตัวเองซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพเดียวทำไอจีไฟลุกเลยละค่ะ เพราะว่าแซ่บมาก งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “อยากเห็นชุดเขียวเต็มๆอะค่ะ ซูมแล้วมันไม่ชัด 5555555 😝” ซึ่งคิมเบอร์ลี่ก็บอกเลยว่า “ชุดนี้พี่เค้าไม่อนุญาตค่ะ🤣😂”

ทำเอานางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ของเราเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “Damn girl 💋” นักแสดงสาวเอ๋ มณีรัตน์ “โห้วววว 😍🧡🤩” ส่วนแฟนๆนั้นก็คอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😱😱😱ขยี้ตาแป๊บ🔥🔥 , ว้าววววว⭐️ชุดนี้เฟี้ยวฟ้าวเปรี้ยวปรี้ดจี้ดสวยค่า💛

หู๊ยยยยแซ่บมากกกกแม่🔥🔥🔥 , วะวะวะว้าววววววววววว 😊😍❤️ , เเซ่บมากก🔥🔥,หุ่นดีเป็นที่หนึ่ง👍👍👍👍 อรุณสวัสดิ์ค่ะ คนติดทะเล #ยังไม่ยอมกลับจากกระบี่ใช่ไม๊😍😍😍 ,อู้หู้ววววว ง่วงๆอยู่ตื่นเลยยย 😆😆 , อ่อยยยยย เซ็กซี่มากกก หุ่นดีมากด้วยยย 😍

คนมีแฟนแล้วก็จะแบบนี้แหละค่าาา เซ็กซี่ได้พอเป็นพิธีเพราะถ้าเซ็กซี่แบบจัดเต็มเชื่อว่าหนุ่มหมากของเราง้างไม่เรียวรอแน่นอน 55555 ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักกันมากๆเลยละค่ะเพราะมีการเติมความหวานให้กันและกันตลอด

และเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แฟนๆลุ้นข่าวดีหนักมากเพราะเพื่อนสาวในแก๊งอย่างนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี แต่งงานมีลูก 2 ไปแล้วเลยทำให้หลายคนลุ้นว่าคู่นี้จะมีข่าวดีเมื่อไหร่ เอาเป็นว่ายังไงก็รอเชียร์อยู่ห่างๆนะคะอยากจะเห็นโมเมนต์ขอแต่งงานแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย : chuydaily