เมษายน 2, 2023

ศรราม ก้มกราบภรรยาสุดที่รัก ป๊อก ในละคร บังเกิดเกล้า

สำหรับละครเรื่องบังเกิดเกล้า ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาเเรงเเละเข้มข้นมากๆเลยค่า ที่เป็นละครเเนวครอบครัวสะท้อนสังคม ซึ่งได้นักเเสดงตัวพ่อในวงการอย่างหนุ่ม ศรราม เเละสาวป๊อก ปิยธิดา มาร่วมฟาดบทบาทใส่กันไม่ยั้ง เเถมยังขยันสาดคำพูดภาษาดอกไม้เเบบไม่มีเซนเซอร์ใส่กันอีกด้วย

จนทำเอาเเฟนละครถึงกับฮือฮาไปตามๆกัน ไม่คิดว่าทั้งคู่จะเล่นได้สมบทบาทของตัวละครได้มากขนาดนี้ ซึ่งเเต่ละซีนก็ต้องบอกเลยว่า เเซ่บถึงทรวงจริงๆ สมกับเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการทั้งคู่เลยค่า

เเละล่าสุด ทางช่องก็ได้เตรียมฉากดราม่า ออกมาให้ทุกคนได้อึ้งกันอีกเเล้วค่า เมื่อหนุ่ม ศรราม ได้ก้มลงไปกราบเบญจางคประดิษฐ์ที่เท้าให้กับเมียสุดที่รัก อย่างสาวป๊อก เเบไม่ใช้สเเตนอิน ไม่ใช้ตัวช่วยในการถ่ายทำ

งานนี้ทำเอาสาวป๊อกนั้นถึงกับออกอาการเกรงเป็นอย่างมาก จนต้องรีบยกมือไหว้กลับ หนุ่ม ศรราม ทันที เห็นฉากนี้เเล้วก็ต้องยกนิ้วให้กับหนุ่ม ศรราม ไปเลย ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ละครออกมาสมจริงอย่างเต็ม

เเละไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ฝีมือการเเสดงของทั้งคู่ก็ยังคงคุณภาพไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะได้เล่นเป็นบทบาทอะไร ก็เอาอยู่กันทั้งคู่เลยค่า พลิกบทบาทได้ทุกอย่างจริงๆ

งานนี้ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เเล้วค่ากับฉากนี้ เเละติดตามความสนุกสนานครบรสในละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอมเมดี้ นี้ในคืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หลังรายการทุบโต๊ะข่าว รอชมความเเซ่บของทั้งคู่กันค่า

ฝีมือการเเสดงไม่ธรรมดาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:entertainment_newsupdate

เรียบเรียงโดย:chuydaily