เมษายน 2, 2023

แฟนคลับเล่าความน่ารักของ ไฮโซพก

สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ใครๆต่างก็อิจฉาเลย

และต้องบอกเลยว่าที่เห็นหวานๆต่อหน้ากล้องนั้น ภาพหลังกล้องก็หวานไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะสิ่งนึงที่ ไฮโซพก มักจะทำตลอดเวลาไปเดินช็อปปิ้งหรือไปไหนมาไหนด้วยกันนั่นก็คือการถือกระเป๋าให้อั้ม จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อินสตาแกรมแฟนคลับก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ อั้ม-ไฮโซพก โมเมนต์เดินช็อปปิ้งด้วยกันในแคปชั่นว่า “ภาพนี้นานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆพ่อก็ยังคงถือกระเป๋าและของต่างๆให้แม่อยู่ตลอด😍#อั้มพก #อั้มพัชราภา #pokphornprapha”

และ “ฟินๆก่อนนอน #อั้มพก📸ขอบคุณเจ้าของรูปนะค้า#aum_patchrapa#pokphornprapha” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักและความเป็นสุภาพบุรุษของ ไฮโซพกกันสนั่นเลยละค่ะ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าเนอะ

รูปนี้ถ่ายเมื่อวานซืนที่พ่อหมีบอกกินอห.อิตาเลี่ยน3วันใน1สัปดาห์😂ใช่ปะค่ะ , โอกาสวาสหนาคนเราไม่เท่ากันเลยจริงๆคร้า , คุณพกเป็นผู้ชายน่ารัก ถือของถือกระเป๋าให้คุณอั้มตลอด ❤️😍,น่ารักนะค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารัก👏👏👏 , ❤️❤️❤️❤️

น่ารักกก ❤️ วันนี้เหรอคะ , แค่ห็นรูปคู่ก็ฟินแล้วค่ะ , คุณๆเค้าออกมาช็อปปิ้ง น่ารักคะ🐻💕🐻💕 , 🐻😍🐻😍😂👏👏👏👏👏❤️❤️❤️ , ชอบรูปปาปารัซซี่จัง😂😂,อยากมีบุญได้เจอบ้างจัง , น่ารักมากๆค่ะ😍😍

บอกเลยว่าคู่นี้หวานทั้งในจอและนอกจอเลยละค่าาา เพราะว่าในจอที่ว่าหวานยังสู้โมเมนต์หลังกล้องของทั้งคู่ไม่ได้เลย ยังไงก็ขอให้คู่นี้รักและดูแลกันไปแบบนี้นานๆเลยนะคะ เพราะแฟนคลับเองก็หวังว่าจะได้เห็นโมเมนต์ขอแต่งงานของคู่นี้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ aumpok_forever

เรียบเรียงโดย : chuydaily