มีนาคม 21, 2023

ช่อง 7 ออกมาชี้แจงแล้ว เรื่อง เซฟฟานี่

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งของช่อง 7 สีเลยละค่ะ สำหรับ เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค แต่ไม่นานมานี้ก็ทำเอาแฟนคลับสงสัยและหวั่นใจเพราะในขณะที่ช่องออกมาปล่อยภาพถ่ายปฏิทินช่องปีนี้ไม่มี เซฟฟานี่ เลยงานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าเซฟฟานี่หมดสัญญาหรือไม่ได้เป็นนักแสดงในสังกัดแล้วหรอ ?

ซึ่งทางช่อง 7 สีก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องสงสัยนาน เพราะได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วว่าสาเหตุที่เซฟฟานี่ไม่ได้ถ่ายปฏิทินนั้นไม่ใช่ว่าเพราะหมดสัญญาเพราะยังเป็นนักแสดงในสังกัดเหมือนเดิม เพียงแต่ติดภารกิจจึงไม่ได้ไปถ่ายปฏิทินนั่นเองจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค ไม่ต้องแปลกใจนะจ๊ะเซฟยังมีสัญญาช่องอีกหลายปี ปีนี้ไม่มีรูปเซฟในปฏิทินก็ไม่ได้แปลว่าน้องไปแล้ว เซฟไม่ได้เข้าไปถ่ายปฏิทินปี2564 ทั้งนี้ทั้งนั้นเซฟไม่ได้มีอะไรกับช่องใดๆทั้งสิ้นเนื่องจากจากตัวติดภาระกิจเลยไม่ได้ให้คิวถ่ายปฏิทินทั้งนี้ทั้งนั้นเซฟยังเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7hd เหมือนเดิม ปีหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเราอาจจะได้เห็นการกลับมารับละครของเซฟกันนะจ๊ะ 🙏🙏ตอนนี้เจ้าตัวกำลังสนุกกับอาชีพเทรนเนอร์……..#เซฟฟานี่#Ch7hd#Ch7hddramafanclub#7สีSocietyFc7

และยังได้ออกมาแจงเรื่องการเข้าร่วมงานฉลองการเข้าสู่ปีที่ 54 ของช่อง 7 ที่ดาราหลายคนไม่มาด้วยว่า “งานช่องบางท่านมาบ่ายนะจ๊ะอย่าตกใจวันนี้มีถ่ายละครที่แน่ๆคูาแค้นแสนรักคิวถ่ายเช้า ไมค์ มุกไปช่องขาวงบ่าย ส่วนหลายๆคนที่ไม่มาบางท่านติดภาระกิจนะจ๊ะช่องก็ไม่ได้บังคับให้มานาา”

งานวันนี้ที่ช่องตอนเช้าไม่เห็นหลายคนเลยค่ะ เดาว่าติดถ่ายละคร ไมค์ มุก ธันวา ทับทิม บิ๊กเอ็มแต่ ฐิสา ไม่มาเลย เสียดายอยากเห็นความขาวของน้องผู้จัดละครค่ายใหญ่ๆของช่องไม่เห็นมีตัวแทนมาเลยนะคะ ดีด้า ดาราวีดีโอ กันตนา, ขอให้เซฟอยู่กับช่อง๗ไปนานๆนะค่ะ , อะ รู้เรื่องยังอยู่กับเราครับพื่น้องครับ.

สวยมาก , อยู่​แต่​ชื่อ​ก็​ยัง​ดี​นะ​ , อยากให้พี่เซฟมีละครคู่กับพี่มิกค์ละก็พี่ไมค์จังเลยค่ะ , ♥️♥️♥️♥️♥️♥️ทุกคนที่อยู่ช่อง7HDจร้า , ช่วงนี้เชฟแบบ ตัวใหญ่กว่าทุกทีเลยไม่อยากออกกล้องมั้ง , ตัวแน่นๆ ใหญ่ๆ แมนๆ😅 แต่หน้าสวย, ใช่ค่ะ หน้าตาคมสวยอยู่แล้ว 😊 , ใช่ค่ะ หน้ายังสวยเหมือนเดิม ดูสวยคมขึ่นกว่าเดิมด้วยค่ะ ยกเว้นบอดี้เท่านั้นเองค่ะ

เอาเป็นว่าเคลียร์ทุกเรื่องแล้วนะคะ ในส่วนของเซฟฟานี่นั้นก็ไม่ต้องห่วงว่าจะโบกมือลาช่องไปไหน เพราะยังเป็นนักแสดงในสังกัดเหมือนเดิมเพียงแต่ติดภารกิจจึงไม่สามารถไปถ่ายปฏิทินช่องได้นั่นเอง แฟนๆก็รอติดตามผลงานของสาวคนนี้กันได้เหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : 7 สี Society Fc 7

เรียบเรียงโดย : chuydaily