เมษายน 2, 2023

ซาร่า เคลียร์ชัด เหตุผลที่พ่อลูกขาดการติดต่อกัน

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองกันเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนหน้านี้หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ซื้อนาฬิกาที่สามารถโทรศัพท์ได้ไว้ให้ลูกชาย เผื่อคิดถึงจะได้โทรหากัน แต่หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาตั้งคำถามกับหนุ่มไมค์ว่า

“ตั้งแต่ให้นาฬิกาพี่แม็กซ์ไป ได้คุยกับพี่แม็กซ์บ่อยขึ้นไหมคะ” ทั้งนี้ไมค์ก็ได้ออกมาตอบคำถามว่า ได้แค่อาทิตย์แรกครับ แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้วครับ คิดถึงพี่แม็กซ์ ทำให้ชาวเน็ตหลายๆ คนตั้งคำถามว่า ซาร่า คาซิงกินี กีดกันลูกจากไมค์หรือเปล่า

ล่าสุด ซาร่าได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก พร้อมเผยว่า อยากให้ทุกคนฟังเรื่องราวจากปากตน เพราะช่วงที่ผ่านมามีคนที่อ้างตัวเป็นคนสนิทออกมาค่อนข้างเยอะ ยืนยันที่ผ่านมา พ่อลูกได้คุยกันอยู่ จนมาถึงช่วงที่ลูกชายอยู่ภูเก็ต

แล้วตนเองอยู่ กทม. และลูกชายทำที่ชาร์ตแบตนาฬิกาที่คุณพ่อเขาซื้อให้หาย และทางที่บ้านก็ช่วยกันหาเจอ และก็ชาร์ตให้คุยกับพ่อเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ใหญ่เองก็ยังลืมของกันได้เลย ตอนนี้แม็กซ์เวลล์อยูที่ภูเก็ตกับครอบครัวของซาร่า

ซึ่งล่าสุดไมค์ได้คุยกับลูกชายแล้ว เมื่อ 2-3 วันหลังจากที่เป็นข่าว ซึ่งถามว่าการที่ไมค์โพสต์แบบนั้น มีผลต่อการตัดสินของศาลไหมนั้น ส่วนตัวตนเชื่อว่าหลักฐานในชั้นศาลกับสื่อ มันแตกต่างกัน ผู้พิพากษาพิจารณาจากหลักฐานและข้อเท็จจริง

ซึ่งไม่ได้มีหลักฐานการกีดกัน การกีดกันมันไม่ใช่ความจริง ส่วนตัวเชื่อว่าศาลยุติธรรมที่สุด ให้ความยุติธรรมกับ ไมค์ ซาร่า และน้องแม็กซ์เวลล์ โดยมองผลประโยชน์สูงสุดกับลูกเป็นหลัก และในวันที่ 24 ธ.ค. 2563 ที่จะต้องไปขึ้นศาล

ตนอยากให้จบลงด้วยดีที่ผ่านมาพยายามให้ทนายติดต่อเพื่อขอไกล่เกลี่ย แต่ทางทนายฝั่งไมค์ไม่ได้ติดต่อกลับมา เรื่องการเซ็นรับรองบุตรมีแน่อยู่แล้ว เพราะสำหรับตน ได้ให้สิทธินั้นตั้งแต้วันที่ให้ไมค์เซ็นใบเกิดของลูก ส่วนตัวตอนนี้อะไรที่เป็นผลประโยชน์ของลูกยอมตลอด และล่าสุดก็ได้มีการล็อกคิวล็อกตารางวันพ่อ (5 ธ.ค. 2563) ไว้ให้ พ่อกับลูกได้ทำกิจกรรมแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , nineentertain , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily