เมษายน 2, 2023

ก้อย เผยข้อความสุดซึ้ง ของพี่ชายคนโต ก่อนแต่ง

ต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นเเละดีใจเเทนสาวก้อยจริงๆค่า ที่เจ้าตัวเข้าพิธีเเต่งงานกับหนุ่ม ตูน บอดี้เเสลม เเล้วในวันนี้ ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับพี่ชาย พร้อมทั้งเผยข้อความสุดซึ้งจากพี่ชายด้วยว่า “#Repost ข้อความจากพี่ชายคนโตก่อนวันแต่ง @kawinwongอ่านแล้วไม่ร้องให้มันรู้ไป😭👀❤ แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ 🙂

จริงๆ ก็รู้จักน้องสาวคนนี้มาเกือบ 37 ปีละ ตอนเด็กๆพวกเราสามพี่น้องสนิทกันมากเล่นด้วยกันทุกอย่าง ทั้งเกม หุ่นยนต์ เตะบอล ตุ๊กตากระดาษ ขนาดตุ๊กตา Barbie ยังถูกจับตัดผมเป็น Skinhead เลยกิจกรรมที่เราเล่นกันเสมอคือการสร้างบ้าน เอาหมอนมากองๆ ทำเป็นกำแพง เอาของเล่นทั้งหมดมาอยู่ในบ้าน แล้วผมก็บอกว่าเล่นสระผมกัน

ก้อยสระผมให้หน่อย พอเราให้ก้อยสระไปซักพักก็รู้สึกถึงความเปียก ใช่ครับมันคือน้ำลายของน้องสาวผมนี่เองโตขึ้นมาหน่อยผมเข้ามหา’ลัย ต้องอยู่หอเริ่มห่างจากน้องสาวคนนี้ และยิ่งห่างขึ้นไปอีกตอนไปเรียนต่อ สมัยก่อนไม่มี Line, FB เหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นต้องใช้โทรกันอย่างเดียว พวก Youtube หรือ Netflix ก็ไม่มี ดูรายการไทยคือต้องเช่า VDO อย่างเดียว

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ก้อยเพิ่งเข้าวงการพอดี จำได้ว่าได้ดูรายการสาระแน แล้วก้อยเป็นพิธีกรอยู่แค่ช่วงสั้นๆ เราบอกเพื่อนๆว่านี่ไงน้องผม และก็เป็นเรื่องปกติ ไม่มีใครเชื่อผมซักกะคน จนถึงทุกวันนี้ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ไม่ค่อยกล้าบอกใคร ถ้าเค้าไม่ได้ถามหรือสงสัยจากนามสกุลจริงๆ เพราะส่วนมากทุกคนจะพูดว่า “จริงจริงสิพี่แท้ๆรึเปล่า” 55

เรื่องความรัก เราก็ไปรับน้องที่เรียนพิเศษมีหนุ่มเดินมาส่งด้วยความเป็นพี่ชายจำได้ว่าพูดอะไรซักอย่างที่ทำให้น้องไม่สบายใจอารมณ์ว่าสนใจเรื่อนเรียนก่อนเรื่องความรักไว้ที่หลังอะไรประมาณเนี่ย ก็น้องสาวเราหน้าตาดี พี่ชายก็ห่วงเป็นธรรมดาสิเนอะ นี่ก็อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก้อยไม่ค่อยปรึกษาเรื่องหัวใจกับผมก็ได้

แล้วก็มาถึงวันหนึ่งก้อยบอกว่าวันก่อนก้อยจัดรายการที่ FAT แล้วได้สัมภาษณ์ Bodyslam เราก็เห้ยเจ๋งวะ วงโปรดของเราด้วยสักพักก้อยก็บอกว่าพี่ตูนมาขอเบอร์ตอนนี้ก็คุยกับพี่เค้าอยู่ส่วนตัวผมไม่ติดอะไรแอบเชียร์เสียด้วยซ้ำผมมันเด็กอินดี้ชอบฟังเพลงดูคอนเสิร์ตอยู่แล้ว เราก็บอกว่าของแบบนี้ต้องดูกันยาวๆ สุดท้ายยาวจริงจากตอนนั้นถึงตอนนี้ก็ 10 ปีได้แล้วมั้งสุดท้ายต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ดูแลพวกเรา 3 พี่น้องเป็นอย่างดี

ขอบคุณก้อยที่ช่วยประคองทุกคนเมื่อมีปัญหา ก้อยเป็นผู้ให้จริงๆ และต้องขอบคุณพี่ตูน และครอบครัวคงมาลัยที่ดูแลน้องสาวผมเป็นอย่างดีครับผมฝากพี่ตูนดูแลน้องสาวที่รักของผมคนนี้ด้วย และขอต้อนรับพี่ตูนเข้ามาเป็นพี่ชายคนโตของครอบครัวพวกเราอย่างเป็นทางการนะครับรักพี่ชายครับ @artiwara :)#TogetherforeverKT

พร้อมทั้งสาวก้อยยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงพ่อกับเเม่ด้วยว่า “พ่อแม่จ๋า…ลูกสาวคนเล็กของพ่อกับแม่จะออกเรือนพรุ่งนี้แล้วนะคะ กราบขอบพระคุณพ่อกับแม่ที่ดูแลเด็กหญิงรัชวินคนนี้มาตลอด ๓๖ ปี … เขียนยาวมากไม่ได้ แค่นี้ก็จะร้องไห้แล้ว เตรียมตัวตาบวมได้เลยจ่ะ ฮืออออออ 😭😭😭😭 #โฆษณทิชชู่ต้องเข้าแล้วตอนนี้รักพ่อกับแม่ที่สุดในโลก๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ก่อนวันแต่งงาน ๑ วัน#TogetherForeverKT”

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong