เมษายน 2, 2023

เมย์ โพสต์ภาพสยบข่าว หลังเปลี่ยนตัวนางเอก ปมเสน่หา

เรียกว่าเป็นกระเเสข่าวที่หลายคนต่างพากันพูดถึงกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อทางผู้จัดละครคนสวยอย่างสาวเมย์ ปทิดา ได้ออกมาเผยถึงการเปลี่ยนตัวนางเอก จากสาวไอซ์ ปรีชญา เป็นคนอื่นเเทน ในละครเรื่อง ปมเสน่หาเนื่องจากสาวไอซ์เกิดต้องเข้ารับการผ่าตัดกระทันหัน จนทำให้งานภายในกองถ่ายละครต้องหยุดชะงักลง

ซึ่งสาวเมย์ก็ได้ออกมาเผยว่า ทางกองต้องดำเนินงานต่อไป เเละตนยังได้ตกลงกับสาวไอซ์เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเต่ถึงสาวเมย์จะออกมาชี้เเจงเรื่องดังกล่าว เเต่ชาวเน็ตหลายคนยังวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันไปต่างๆนาๆ จนเป็นดราม่าเกิดขึ้น

ล่าสุด สาวเมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวไอซ์ สยบดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “คิดถึง..จึงมาหากัน ดีใจที่ได้รู้จักน้องสาวคนนี้นะคะ พี่ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่น้องเต็มที่ให้

แต่ทุกอย่างมันฝืนสุขภาพไม่ได้จริงๆ ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ ครั้งนี้น้องคงได้มีเวลารีบูตร่างกายใหม่อีกครั้งหลังจากทำงานหนักมาพอสมควร ไว้มีโอกาสเราค่อยร่วมงานกันอีกนะ❤️รัก.. @icepreechaya

พร้อมทั้งสาวไอซ์ยังเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้ด้วยว่า ” น้ำตาจะไหล ❤️❤️ 🙏 รักเสมอ วันนี้ยังไม่ได้ไว้วันหน้าจะขอฝากเนื้อฝากตัวอีกทีนะคะ ขอบคุณที่ให้โอกาสดีๆกับน้องนะคะ 🥺 ขอให้ละครเรื่องปมเสน่ห์หาปังปุริเย้ สุดๆ ไปเล้ยย คิดถึงไว้นัดเจอกันใหม่นะคะ มัมมี้มายู 🥰 ❤️❤️ @mayfuang”

ออกมาปล่อยภาพคู่ให้ได้เห็นกันเเบบเต็มๆตาขนาดนี้ หลายคนคงจะเบาใจกันไปได้เลยค่า ว่าทั้งคู่นั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเเน่นอน เเละทุกอย่างที่เกิดขึ้นทั้งสาวเมย์เเละสาวไอซ์ก็ตกลงกันได้ด้วยดีค่า

สยบดราม่าเรียบร้อย

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang

เรียบเรียงโดย:chuydaily